Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Other » Manga Fullmetal Alchemist Sẽ Có Phim Live-Action Vào Mùa Đông 2017

Manga Fullmetal Alchemist Sẽ Có Phim Live-Action Vào Mùa Đông 2017

Một live action của Fullmetal Alchemist – series manga/anime nổi tiếng về giả kim thuật, vốn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Giả Kim Thuật Sư – hiện đang trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, các thông tin về dàn diễn viên tham gia cũng đã được hé lộ.

Warner Brothers mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về một phim live-action chuyển thể từ manga Fullmetal Alchemist của tác giả Arakawa Hiromu hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ công chiêu tại các rạp thuộc khu vực Nhật Bản vào mùa đông năm 2017. Phim đã sắp xếp lịch trình khởi quay tại Ý khoảng đầu tháng 06 và sẽ được đóng máy ở Nhật Bản vào nửa cuối tháng 08.

Fullmetal_alchemist_cast

Phim với sự tham gia diễn xuất của Yamada Ryōsuke (thành viên Hey! Say! JUMP, bên cạnh diễn viên thủ vai Nagisa trong live-action Assassination Classroom) sẽ hóa thân thành Edward Elric, Honda Tsubasa (Futaba thuộc live-action Blue Spring Ride) (ảnh góc trên bên phải) trong vai Winry Rockbell và Fujioka Dean (tham gia live-action Happy Marriage!?) (ảnh góc dưới bên trái) nhận lời đóng Roy Mustang.

Những diễn viên khác gồm có:

Kohinata Fumiyo trong vai Tướng Hakuro
Sato Ryuta trong vai Maes Hughes
Renbutsu Misako trong vai Riza Hawkeye
Natsuna trong vai Maria Ross
Harada Natsuki trong vai Gracia Hughes
Oizumi Yo trong vai Shou Tucker
Kunimura Jun trong vai Tiến sĩ Marco
Matsuyuki Yasuko (ảnh góc dưới bên phải) trong vai Lust
Hongou Kanata trong vai Envy
Uchiyama Shinji trong vai Gluttony
Ishimaru Kenjiro trong vai Cha Cornello

Sori Fumihiko (live-action Ping Pong) sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn của phim. Về vấn đề chuyển thể từ manga nguyên tác, Sori đã trả lời rằng: “Tôi muốn tạo ra một phong cách khác biệt mà vẫn bám sát vào nguyên tác ở mức độ cao nhất có thể. Dàn diễn viên toàn bộ đều là người Nhật, nhưng bối cảnh văn hóa lại là Châu Âu. Mặc dù vậy, nó không đại diện cho một dân tộc hay quốc gia cụ thể nào cả”.

Sori cũng nói thêm: ông vẫn chưa thể cung cấp thông tin chi tiết về việc Alphonse dự kiến xuất hiện như thể nào trong phim, nhưng lại khẳng định một cách tự tin rằng các fan sẽ cảm thấy hài lòng.

Arakawa đã cho đăng tải manga trên Monthly Shonen Gangancủa Square Enix từ năm 2001 đến năm 2010.

Fullmetal_alchemist_brotherhood

Cốt truyện:

Trong một lần thất bại kinh hoàng khi thực hiện giả kim thuật, Edward Elric đã mất đi cánh tay và phần chân bên trái, trong khi người em trai của cậu – Alphonse đã hoàn toàn mất đi cơ thể và phải đặt linh hồn vào trong một bộ giáp. Sau khi thay thế các phần chân tay bị mất bằng các chi cơ khí nhân tạo gọi là “auto-mail”, Edward đã cố gắng trở thành một giả kim thuật sư quốc gia và lên đường tìm một vật có thể khôi phục lại cơ thể cho cả hai người – Hòn Đá Triết Gia huyền thoại…

Manga đã được chuyển thể thành series anime truyền hình với tựa đề Fullmetal Alchemist từ năm 2003, cùng một anime điện ảnh mang tên Fullmetal Alchemist: The Movie – Conqueror of Shamballa vào năm 2005. Fullmetal Alchemist: Brotherhood, series anime truyền hình thứ hai với nội dung bám sát cốt truyện manga hơn các phần trước, vốn được lên sóng năm 2009. Bên cạnh đó, anime điện ảnh ngoại truyện – Fullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos đã sớm ra mắt năm 2011 vừa qua.