Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Aquaplus Hé Lộ Tên của Tựa Game Utawarerumono Tiếp Theo

Aquaplus Hé Lộ Tên của Tựa Game Utawarerumono Tiếp Theo

MontyOum

Hãng sản xuất game AQUAPLUS vừa mới công bố trên một website “bí mật” vào tuần trước rằng phần tiếp theo thuộc series visual novel (tiểu thuyết) Utawarerumono với tên gọi Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (Utawarerumono: Chiếc mặt nạ giả tạo) sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm nay.

Vào năm 2011, AQUAPLUS đã công bố rằng tựa visual novel Utawararemono sẽ có phần tiếp theo, nhưng đến nay vẫn chưa được phát hành.
Theo hãng AQUAPLUS (vào năm 2011), Utawarerumono 2 (tên tạm thời) sẽ diễn ra trong cùng bối cảnh như phần đầu, họa sĩ Tatsuki Amazuyu (ToHeart2) sẽ đảm nhiệm cả hai vai trò thiết kế và chỉ đạo dự án sắp tới.

Nội dung:

Utawarerumono xoay quanh nhân vật chính mang tên Hakuoro – người luôn mang trên mình một chiếc mặt nạ không thể nào gỡ ra được.
Anh đã được tìm thấy và chăm sóc bởi 2 chị em Eruru và Aruru cùng bà Tusukuru khi đang bị thương nặng và trong trạng thái mất trí nhớ.
Cuộc sống tĩnh dưỡng của Hakuoro diễn ra khá yên bình, cho tới khi anh nhận ra ngôi làng mà anh đang cư ngụ cùng nhiều nơi khác đang chịu sự thống trị của bọn tham quan vô lại. Thế là Hakuoro bắt đầu cuộc hành trình đi tìm hoà bình cho muôn dân cùng thân thế của chính bản thân mình.

Utawarerumono đã được chuyển thành một series anime vào năm 2006, và một OVA vào năm 2009.

[KhanhVu]