Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Manga » Tạp Chí Aria Tái Bản “Attack on Titan Gaiden” Do Đã Hết Hàng Quá Nhanh

Tạp Chí Aria Tái Bản “Attack on Titan Gaiden” Do Đã Hết Hàng Quá Nhanh

[flickr id=”10174807343″ thumbnail=”medium_640″ overlay=”true” size=”small” group=”” align=”none”]

Trang chủ của tạp chí Aria do NXB Kodansha xuất bản đã thông báo vào thứ 3 là sẽ tái bản chapter mở đầu của manga Shingeki no Kyojin Gaiden: Kuinaki Sentaku (Attack on Titan Side Story: A Choice with No Regrets) trong ấn bản tháng 12 vào ngày 28 tháng 10. Chapter mở đầu này lần đầu tiên được ra mắt trong ấn bản tháng 11 ngày 28 tháng 9.

Ban biên tập giải thích là do nhu cầu mua ấn bản số 11 quá lớn, nhiều fan không kịp mua tạp chí do bán hết quá nhanh và không có cơ hội được đọc chapter mở đầu này. Ban biên tập đã tăng số lượng tạp chí hơn nhiều so với các ấn bản bình thường khác nhưng vẫn không đủ. Ban biên tập cũng xin lỗi vì đã gây ra rắc rối cho các độc giả muốn đọc các tác phẩm khác trong ấn bản số 11 này.

Nguyên trọn series Shingeki no Kyojin Gaiden: Kuinaki Sentaku sẽ được ra mắt trong ấn bản tháng 1 vào ngày 28 tháng 11. Hikaru Suruga đang vẽ manga này, và nhà văn của Nitroplus – Gan Sunaaku (Gargantia on the Verdurous Planet) chịu trách nhiệm sáng tác cốt truyện. Sunaaku cũng đồng thời bắt đầu viết visual novel của Nitroplus và dự kiến sẽ phát hành với 6 vol Blu-ray của anime. Tên của visual novel là Kuinaki Sentaku [Yokoku] (A Choice With No Regrets: Preview) tập trung vào quá khứ của Levi và Erwin.

Cốt truyện Attack on Titan của Hajime Isayama đã truyền cảm hứng cho manga hài hước Shingeki! Kyojin Chūgakkō của tác giả Saki Nakagawa và manga Attack on Titan: Before the Fall của Satoshi Shiki dựa trên light novel cùng tên của tác giả Ryō Suzukaze.

~Nagi…~