Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Events » Con Trai Tezuka Osamu Diện Đồ Giống Cha Thông Báo Dự Án Mới

Con Trai Tezuka Osamu Diện Đồ Giống Cha Thông Báo Dự Án Mới

tezuka-1

Hợp tác cùng hệ thống y tế Genesis, con trai của Tezuka Osamu – Makoto sẽ tham gia vào dự án phân tích gen của Tezuka Osamu, được thông báo vào ngày 7 tháng 7 năm 2015. Như cái tên đã thể hiện, dự án này sẽ kiểm tra gen của Tezuka Makoto và Tezuka Osamu để thấy sự liên quan về ngoại hình cũng như tính cách trong dòng dõi huyết thống nhà Tezuka. Phân tích này sẽ sử dụng cả DNA của những người họ hàng nhà Tezuka.

Trong suốt buổi thông báo, Makoto đã đội chiếc mũ beret – thương hiệu của cha mình. Anh ấy cũng đã trang điểm và đeo một chiếc mũi giả để nhìn giống cha mình hơn. Theo Makoto tiết lộ, anh đã mất đến 3 tiếng để hoàn thành lớp trang điểm này.

tezuka-2

Makoto khi không trang điểm

Makoto khi không trang điểm

Mặc dù kết quả tổng thể của dự án phân tích này đến tháng 8 mới được thông báo, thế nhưng một vài kết quả cho trước đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị. DNA của Makoto thể hiện anh sở hữu một trí nhớ tốt, mức độ hạnh phúc khá cao, khả năng tiếp nhận thông tin nhanh và khả năng tập trung sắc bén. Makoto đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy kết quả này.

Và để kỉ niệm dự án, hệ thống y tế Genesis đã tung ra bộ dụng cụ kiểm tra gen GeneLife. Trong số 10.000 bộ được bán ra, chỉ duy nhất 4 bộ có vỏ bìa được thiết kế với hình chú chim lửa Phoenix nổi tiếng của Tezuka.

news_xlarge_img_1146

Makoto hiện đang là đạo diễn phim và anime, đồng thời cũng là người đã sáng lập ra công ty Tezuka Productions.

[Falan]