Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Games » Công Bố Thời Điểm Phát Hành Mobile Suit Gundam Battle Fortress

Công Bố Thời Điểm Phát Hành Mobile Suit Gundam Battle Fortress

gbf55
Mobile Suit Gundam: Battle Fortress là tựa game chiến thuật thời gian thực free-to-play, cho phép người chơi điều khiển những mobile suit khác nhau để đương đầu với đông đảo kẻ địch liên tiếp.
Theo dự kiến, Mobile Suit Gundam: Battle Fortress sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015 cho hệ máy PlayStation Vita. 

Trailer đầu tiên của game đã cho chúng ta hiểu được phần nào lối chơi của game.

Bằng cách ấn vào màn hình, người chơi sẽ điều khiển đội Mobile Suit của mình để đương đầu với pháo đài của kẻ địch. Người chơi sẽ thu thập được những Mobile Suit hiếm, và những bộ phận để bổ sung cho pháo đài của mình.

Mặc dù vậy, kẻ địch cũng sẽ xuất hiện và đám zaku sẽ tấn công pháo đài của người chơi, vậy nên họ sẽ cần phải đặt các vũ khí cũng như hàng phòng thủ để phản công, cùng lực lượng Mobile Suit của mình đánh bại chúng.

Gundam là series anime được Sunrise sản xuất và công chiếu từ năm 1979, và đến giờ vẫn tiếp tục cho ra đời nhiều series khác dựa theo. Mạch truyện chính của Gundam là cuộc chiến giữa hai phe Earth Federation và Zeon, chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính Amuro Ray và Char Aznable, cùng một vài phần ngoại truyện khác cũng cùng chung bối cảnh. Ngoài ra còn có một vài series lấy bối cảnh hoàn toàn khác, với cốt truyện riêng biệt.

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1979 tới nay, dòng anime Gundam đã tạo cho mình một lượng fan không hề nhỏ, cũng như số lượng các sản phẩm ăn theo khổng lồ, và đương nhiên các tựa game lấy đề tài về những Gundam cũng không là ngoại lệ. Các dòng game này chủ yếu được phát hành trên các hệ máy Playstation. Gameplay của chúng cũng khá đa dạng, nhưng vẫn chủ yếu xoay quanh việc người chơi điều khiển những chiếc mecha đối đầu với kẻ địch (cũng sử dụng mecha) trong series Gundam.

[KhanhVu]