Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Cùng Chung Tay Xây Dựng Một Sân Chơi Mới Tại Vn-sharing.net

Cùng Chung Tay Xây Dựng Một Sân Chơi Mới Tại Vn-sharing.net

Sakimori.full.1446682
Đã hơn một tuần kể từ ngày VnSharing buộc phải đóng cửa do không thể đăng ký giấy phép hoạt động. Vốn là một trong những mạng xã hội lớn mạnh hàng đầu về nền văn hoá 2d Nhật Bản, sự ra đi đột ngột của VnSharing đã khiến cho cộng đồng otaku Việt vô cùng ngỡ ngàng và thương tiếc.

Tuy nhiên, mới đây, một VnSharing thế hệ thứ 2 đã chính thức được ra mắt vào 11:11′ ngày 11 tháng 11 năm 2014.


2
Vn-sharing.net – thế hệ thứ 2 của VnSharing.net

Được thành lập bởi một nhóm thành viên thuộc ban quản trị của VnSharing cũ, trang diễn đàn mới tại địa chỉ: Vn-sharing.net được xem là uy tín nhất trong số rất nhiều trang “VnSharing” đang mọc lên trong thời điểm này. Tuy gặp phải sự cố sập server chỉ sau 30 phút chính thức mở cửa do lượng truy cập đông quá tải nhưng hiện tại, trang VnSharing mới đã hoạt động bình thường trở lại và có thể tiếp tục đăng ký thành viên.

1
Sự cố sập server của trang Vn-sharing.net

Theo như thông báo đưa ra thì đây là một trang hoàn toàn mới có giao diện được thiết kế giống với trang VnSharing trước đó. Điều này có nghĩa là toàn bộ dữ liệu cũ sẽ không còn nữa mà thay vào đó, tất cả các thành viên sẽ phải chung tay góp sức gầy dựng lại mọi thứ từ đầu.

Hi vọng rằng Vn-sharing.net sẽ sớm phát triển thành một sân chơi mới lành mạnh và bền vững cho cộng đồng otaku Việt. Qua đó, có thể tạo dựng và quảng bá rộng rãi hơn đến công chúng, một hình ảnh tốt đẹp về nền văn hoá 2d đặc sắc.

Hãy nhớ trời xanh là vô tận, nếu như 1 chiếc máy bay giấy hạ cánh thì hãy phóng lên đó hàng ngàn hàng triệu những chiếc máy bay khác được xếp bằng chính đam mê và ước mơ của mỗi người các bạn.

[Clap]