Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Đại Học Kyoto Gakuen “Dụ Dỗ” Sinh Viên Bằng Nhân Vật Anime

Đại Học Kyoto Gakuen “Dụ Dỗ” Sinh Viên Bằng Nhân Vật Anime

e382ade383a3e38397e38381e383a33
Giữa muôn vàn các trường đại học khác nhau trên khắp Nhật Bản, Đại Học Kyoto Gakuen nổi bật với mẩu quảng cáo trên TV, chiêu sinh bằng một nhân vật anime do trường tự sáng tạo, có tên là Sono Uzumasa.

Bạn đang băn khoăn chọn trường đại học cho mình ở Nhật nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Và hơn nữa bạn là một fan của anime-manga? Vậy thì bạn nên cân nhắc đến ngôi trường Kyoto Gakuen, nơi có những thầy cô với ý tưởng độc lạ: tự tạo ra nhân vật anime để quảng cáo cho trường. Đoạn phim về cô nàng Sono Uzumasa được phát sóng hằng ngày trên TV, các bảng quảng cáo điện tử và thậm chí cả trên thẻ tàu điện ngầm.

Nếu bạn nghĩ đại học là một nơi nhàm chán, vậy đã đến lúc bạn nhìn ngôi trường này qua đôi mắt đáng yêu của một nhân vật anime! Được biết, Sono Uzumasa là thành quả từ sự hợp tác giữa những nhân vật gạo cội của Đại Học Kyoto Gakuen và Cục Vận Tải Thành Phố Tokyo. Sono xuất hiện trong quảng cáo mới nhất của trường Đại học, được chiếu trên kênh Kansai từ ngày 3 tháng 7.

Sono là một sinh viên nổi tiếng có rất nhiều người bạn tốt bụng và dễ thương, cô từng xuất hiện trong quảng cáo của một trường đại học tư nhân ở Kameoka, Kyoto vào cuối năm ngoái. Từ đó, Sono trở nên nổi tiếng với những người dân ở thành phố Kyoto và cả toàn nước Nhật.

▼ Sono có hàng trăm người theo dõi trên Twitter. Sinh ngày 15 tháng 5, cô là một thành viên của câu lạc bộ trà đạo và thuộc nhóm máu O.
5

Ngoài ra, Sono cũng sẽ xuất hiện trên “Thẻ Torafika-Kyo” đa dụng, có thể dùng để đi các chuyến tàu điện ngầm và xe buýt ở thành phố Kyoto. Mỗi thẻ có một thiết kế khác nhau, bạn có thể mua thẻ từ những máy bán vé tự động ở ga tàu vào ngày 4, 11 và 21 tháng 7.

of

Tiếng tăm của “ngôi sao” Sono có vẻ như sẽ còn vươn xa hơn nữa. Tháng 9 sắp tới, Sono sẽ có một web movie riêng và góp mặt trong một vài hoạt động quảng cáo khác. Điều này một lần nữa khẳng định rằng việc theo học tại trường Kyoto Gakuen là một quyết định đúng đắn, với tương lai tuyệt đẹp và sáng sủa đang chờ đón bạn!

e382ade383a3e38397e38381e383a311

Riyandere