Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Danh Sách 7 Hành Tinh Nguy Hiểm Nhất Trong Anime Và Manga

Danh Sách 7 Hành Tinh Nguy Hiểm Nhất Trong Anime Và Manga

[flickr id=”11858449176″ thumbnail=”medium_640″ overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

Đây danh sách những nơi nguy hiểm nhất được biết đến ngoài vũ trụ trong những bộ anime và manga nổi tiếng. Chúng là quê hương của những kẻ giết người hàng loạt, kẻ đào tẩu, dịch bệnh, nạn buôn người và nhiều thứ xấu xa khác.

[flickr id=”11857920393″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

7. Gunsmoke (Trigun): Hành tinh Gunsmoke là một nơi không có sự sống. Đây là một nơi bị hoang mạc bao phủ, không hề có nước do bị hệ thống mặt trời kép chiếu sáng liên tục. Dạng sống tự nhiên duy nhất ở hành tinh này là những con sâu cát và một vài loại côn trùng kí sinh. Nếu bạn không bị giết chết bởi khí hậu nơi này thì cũng sẽ bị giết bởi những tên cướp hoặc những kẻ lang thang.

[flickr id=”11857984733″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

6. Venus (Cowboy Bebop): Trong tương lai, không ít thì nhiều Venus là một hành tinh được cải tạo thành công sau khi con người rời khỏi Trái Đất. Do có nhiệt độ cao và bầu khí quyển dày đặc axit sunfuric, con người đã tạo ra những hòn đảo thực vật trên không để tạo ra môi trường không khí phù hợp để sinh tồn. Tuy nhiên không may là các bào tử thực vật lại làm cho một số người dân Venus bị mù. Nó có thể được chữa trị được nhưng thuốc giải độc rất hiếm và chỉ được bán trên chợ đen.

[flickr id=”11858058894″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

5. Gamilon (Space Battleship Yamato / Star Blazers): Hành tinh già cỗi Gamilon có bề mặt được bao phủ bởi những ngọn núi lửa tạo ra một lớp vỏ kép gây ô nhiễm không khí cùng nguồn nước với axit sunfuric. Người dân của hành tinh rất hiếu chiến và loại khí cần thiết để hít thở của họ là bức xạ thay vì oxy. Gamilon quyết định biến Trái Đất thành ngôi nhà thứ 2 bằng cách tấn công thông qua việc sử dụng bom bức xạ.

[flickr id=”11857913483″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

4. Lux (Texhnolyze): Thành phố của Lux tồn tại dưới lòng đất, nơi người dân có một cuộc sống khó khăn trong sự hỗn loạn và phải trốn tránh khỏi sự tranh giành quyền lực của ba phe phái trong thành phố. Một trong những phe phái gắn liền với tổ chức tội phạm thế giới ngầm chuyên tài trợ cho công nghệ làm chân tay giả bằng những xác chết. Với việc đội quân người máy ngày càng phát triển, phe phái đó đã nhanh chóng giành được quyền kiểm soát thành phố.

[flickr id=”11857628265″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

3. Chimaera (Jyu-Oh-Sei): Chimaera là một hành tinh bí ẩn với những luật lệ riêng cùng những loài động vật hoang dã nguy hiểm. Bên ngoài nó là vô số những loài cây ăn thịt người khổng lồ đầy nguy hiểm. Những người bị mắc kẹt buộc phải chiến đấu với nhau cho đến chết để giành được danh hiệu Vua Thú và có cơ hội để rời khỏi nơi đầy chết chóc này. Hành tinh này bao gồm nhiều nhóm người, “giết hoặc bị giết” chính là phương thức tồn tại ở đây.

[flickr id=”11857633835″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

2. Amoï (Ai no Kusabi): Xã hội bị kiểm soát bởi siêu máy tính Jupiter. Chủng người tóc vàng (Blondies) được Jupiter nhân bản di truyền tại thành phố Tanagura có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại đây. Bị sinh ra với màu tóc khác có nghĩa là bạn sẽ trở thành “vật nuôi” cho các Blondie hoặc phải sống trong các khu ổ chuột.

[flickr id=”11857629905″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”none”]

1. Hellywood (Now and Then, Here and There): Là một hành tinh không có nước, Hellywood được điều hành bởi Mad King Hamdo, một kẻ sử dụng bất kỳ thủ đoạn và phương tiện cần thiết nào để có được những nguồn tài nguyên khan hiếm. Trẻ em bị bắt làm lính, con người thì bị coi như những món hàng, cả xã hội bị hủy hoại quanh việc tìm kiếm nước. Hellywood là một nơi tàn nhẫn, không có luật lệ, con người ở đây thì đến cả thời thơ ấu cũng không có.

[knighthl]