Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » “Date A Live II” Công Bố PV Mới!

“Date A Live II” Công Bố PV Mới!

date_a_live_2_by_kazenokaze-d7dzru7
Một đoạn quảng cáo cho phần tiếp theo của anime “Date a Live” được ra mắt trong tháng 4 tới, mới đây đã được đăng tải lên trang chủ của phim.

Đoạn video giới thiệu bài hát “Trust in you” do nhóm sweet ARMS trình bày cùng với các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim.

Câu chuyện của “Date a Live” xoay quanh Shidou Itsuka, một học sinh trung học bình thường.
Một ngày nọ, Shidou bắt gặp một tinh linh đến từ một thế giới khác và được cậu đặt cho một cái tên là “Tohka”. Khoảng 30 năm về trước, Tohka đã từng hủy diệt rất nhiều vị trí quan trọng ở Trái Đất và nay cô lại một lần nữa xuất hiện. Cách duy nhất để ngăn cản Tohka chính là tình yêu.

Dàn seiyuu cho phần phim mới của “Date a Live” sẽ bao gồm:
Maaya Uchida và Sarah Emi Bridcutt sẽ vào vai Kaguya Yamai và Yuzuru Yamai – 2 nhân vật có khả năng điều khiển gió.
Shizuka Itou sẽ vào vai Ellen Mira Mathers.
Ryotaro Okiayu sẽ lồng tiếng cho giám đốc công ty DEM – Isaac Ray Pelham Westcott.

Keitaro Motonaga (Getbackers, Jormungand) đã đạo diễn phần đầu tiên của anime tại AIC PLUS+ cùng với đạo diễn hình ảnh Hisashi Saito (Haganai, Heaven’s Lost Property).
Hideki Shirane (Hayate the Combat Butler, Queen’s Blade: Rebellion) đã đảm nhận phần kịch bản phim, và Takaaki Suzuki (Strike Witches, Last Exile) tư vấn về việc xây dựng bối cảnh, như việc ông đã làm với các manga và anime khác.
Satoshi Ishino (Excel Saga, Nogizaka Haruka no Himitsu) sẽ chịu trách nhiệm xây dựng nhân vật dựa trên những hình ảnh minh họa trong light novel nguyên tác của Tsunako.
Mika Akitaka (Martian Successor Nadesico, Galaxy Fraulein Yuna) sẽ đảm nhận khâu thiết kế mecha, và Go Sakabe (nhạc nền trong Gosick) sẽ thực hiện các soundtrack cùng với đạo diễn âm thanh Yasunori Ebina (A Certain Magical Index, Naruto) tại Nippon Columbia.
[Yuzuru]