Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » DMM Dự Kiến Ra Mắt Game Online Monster Musume Trong Năm Nay

DMM Dự Kiến Ra Mắt Game Online Monster Musume Trong Năm Nay

b34c056b24403f2c0b0a44efe11a1149

DMM Games là nhà sản xuất game online nổi tiếng với hai tựa game đình đám là Kantai CollectionTouken Ranbu. Theo thông tin mới nhất, DMM hiện đang phát triển một tựa game mới dựa trên manga Monster Musume.

Monster Musume do Okayado sáng tác là manga ecchi bán chạy nhất theo đánh giá của tờ New York Times. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành anime và sẽ sớm được phát sóng vào tháng 7 này.

Monster-Musume-Key

Cũng giống như manga và anime, game online Monster Musume sẽ có nội dung xoay quanh cuộc sống của một anh chàng bình thường với các cô nàng quái vật. Ở đây, người chơi sẽ vào vai chủ nhà của những cô nàng quái vật, với vô số các giống loài khác nhau. Dưới danh nghĩa chương trình home stay, một phần của dự án Trao Đổi Văn Hóa Giữa Các Loài, những điều thú vị gì sẽ đến với cuộc sống của bạn? Hãy chờ đợi đến ngày tựa game ra mắt để cùng trải nghiệm nhé!

34634c9a131ea003eb7e66410faa3537

Ngoài những loài quen thuộc đến từ manga như lamia (người cá), centaur (nhân mã), arachne (người nhện), slime (người nhớt), mermaid (người cá) và harpy (người chim); game online Monster Musume sẽ cho người chơi cảm giác trải nghiệm sống chung nhà với nhiều cô nàng quái vật mới khác. Người chơi có thể tạo mối quan hệ thân thiết với các cô gái và giao tiếp với họ, cũng như “hẹn hò” với họ để khởi động một sự kiện rất “tuyệt vời” trong game. Lịch ra mắt game Monster Musume đã được ấn định là vào năm nay.

Monster-Musume-Online-Game-Scheduled-for-This-Year-2

Nội dung manga và anime Monster Musume

Quái vật: Họ có thật, và họ muốn hẹn hò với chúng ta!

Ba năm trước, thế giới đã biết tới sự tồn tại của yêu nữ mình người cánh chim, nhân ngư, miêu nữ và tất cả những sinh vật huyền thoại đều không phải là tưởng tượng; họ có thật, bằng xương bằng thịt – chưa kể tới họ còn có vảy, lông vũ, sừng và nanh. Nhờ “Đạo luật trao đổi văn hóa giữa các loài”, những sinh vật từng được coi là thần thoại đã hòa nhập vào xã hội, hay ít nhất là họ đã cố làm như vậy.

Khi cậu thiếu niên Kurusu Kimihito được cử làm một “tình nguyện viên” trong chương trình trao đổi của chính phủ, thế giới của cậu đã hoàn toàn đảo lộn. Một lamia giống như rắn có tên Miia đã dọn tới sống cùng cậu, và nhiệm vụ của Kurusu là chăm sóc cô ấy và đảm bảo rằng cô làm quen được với cuộc sống thường ngày của cậu.

Không may cho Kurusu, Miia lại cực kỳ quyến rũ, mà điều luật đối với việc giao phối giữa các loài khác nhau rất nghiêm ngặt. Tệ hơn nữa, khi một cô gái nhân mã và một yêu nữ mình người cánh chim chuyển tới, liệu một chàng trai đang trong độ tuổi trưởng thành sẽ phải làm sao?!

Bạn đọc quan tâm về Monster Musume có thể tìm hiểu thêm thông tin về manga và anime tại đây

Riyandere