Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Other » Eguchi Takuya, Saitou Souma Nhận Lời Tham Gia Dự Án Sanrio Danshi

Eguchi Takuya, Saitou Souma Nhận Lời Tham Gia Dự Án Sanrio Danshi

Series manga hiện nay có tổng cộng bốn chương, với nội dung thú vị và nét vẽ tinh tế, đây hẳn sẽ là món quà đáng yêu dành cho các fan hâm mộ những anh chàng điển trai này, bên cạnh thước phim ngắn sắp được ra mắt.

Bishounen thuộc dự án này cho rằng việc thể hiện tình yêu với các linh vật của Sanrio chính là một bước đệm để series có thể trở thành một thương hiệu anime, game cũng như đơn vị thần tượng tiềm năng. Năm seiyuu (diễn viên lồng tiếng) vào diện xuất sắc đã ghi danh để đưa dàn nhân vật trong Sanrio Danshi (tạm dịch: Các chàng trai Sanrio) sống lại từ những trang giấy qua một thước phim ngắn (mini-drama) trên YouTube trước khi manga Sho-Comi dự định ra mắt vào tháng sau.

PV quảng bá cho Sanrio Danshi:

Dàn diễn viên lồng tiếng và các nhân vật tương ứng bao gồm:

Eguchi Takuya (từng nhận vai Terushima Youji trong Haikyu!! và Gouda Takeo thuộc My Love Story!!) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Hasegawa Kouta – cậu nam sinh trung học yêu thích Pom Pom Purin.

Saitou Souma (từng nhận vai Kaginuki Rem trong Dance with Devils và Adlet Myer thuộc Rokka: Braves of Six Flowers) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Mizuno You, anh chàng này thì lại yêu mến My Melody

Oosuka Jun (từng nhận vai Ogawa trong Nogizaka Haruka no Himitsu) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Yoshino Shunsuke, cậu ta có niềm đam mê bất tận với Hello Kitty

Kagura Hiroyuki (từng nhận vai Miyazawa Kenji trong Bungo Stray Dogs) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Nishimiya Ryou, một fan hâm mộ của Little Twin Stars

Uchida Youma (từng nhận vai Suzuno trong You King of Prism và Kousaka Youma thuộc Gundam Build Fighters Try) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Minamoto Seiichiro, cậu chàng này cực kì thần tượng Cinnamoroll

Nội dung của Sanrio Danshi:

Tiền đề của manga này xoay quanh cậu nam sinh yêu thích chú cún Pom Pom Purin – Hasegawa Kouta. Do sự trùng hợp ngẫu nhiên, Kouta không ngờ cuối cùng mình lại chung trường với Mizuno You – một anh chàng cực kì hâm mộ bé thỏ My Melody. You nói với Kouta rằng, không có gì phải ngượng ngùng vì quý mến các linh vật dễ thương của Sanrio. Thế là từ đó, nhóm bạn thân bao gồm: Kouta, Yu, Yoshino Shunsuke, Nishimiya Ryou và Minamoto Seiichiro học cách chấp nhận việc thể hiện niềm yêu thích với các “thần tượng đáng yêu” này thay vì lựa chọn cảm giác xấu hổ e ngại.

Sơ lược về công ty Sanrio:

Sanrio là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1960, chuyên sản xuất những phụ kiện và ấn phẩm lấy cảm hứng từ hình ảnh các linh vật đáng yêu, nay đã trở nên cực kì phổ biến như Hello Kitty, Pom Pom Purin,… Công ty ngày càng phát triển theo quy mô toàn cầu hóa, nhưng vẫn trung thành với câu châm ngôn: “Small gift, big smile” (tạm dịch: món quà nhỏ, nụ cười to) – không chỉ là quà tặng mà còn là tình yêu – nhờ thế mà dòng sản phẩm của Sanrio mới có thể đón nhận sự quan tâm, cũng như niềm yêu thích từ người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới.

Andou Mai đã cho đăng tải manga trên ứng dụng MangaOne vào tháng trước. Series hiện nay có tổng cộng bốn chương, với nội dung thú vị và nét vẽ tinh tế, đây hẳn sẽ là món quà đáng yêu dành cho các fan hâm mộ những anh chàng điển trai này, bên cạnh thước phim ngắn sắp được ra mắt.