Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Hajime Isayama Chia Sẻ Suy Nghĩ Của Anh Về Series Manga “Shingeki no Kyojin”

Hajime Isayama Chia Sẻ Suy Nghĩ Của Anh Về Series Manga “Shingeki no Kyojin”

bvnm-vfghdf-353x500

Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn được thực hiện với tạp chí DaVinci của nhà xuất bản Kadokawa, Isayama Hajime – tác giả của “Shingeki no Kyojin” – đã chia sẻ những suy nghĩ của anh xung quanh tựa manga đang rất được yêu thích này. Được biết, chi tiết cuộc phỏng vấn được đăng trên tạp chí DaVinci số tháng 10.

Với diễn biến câu truyện đang dừng lại ở sự hỗn loạn của thế giới loài người, và những bí ẩn về lũ Titan vẫn chưa hề được giải đáp, Isayama cho hay, câu truyện vẫn đang được tiếp tục, và anh thực sự muốn nó sẽ đi đến hồi kết chỉ trong vòng 3 năm. Nếu như điều đó trở thành sự thật, thì nó sẽ đi ngược lại xu hướng chung của nhiều series shounen nổi tiếng khác như “Bleach”, “Naruto”, “Hayate no Gotoku” và “Fairy Tail” – xu hướng kéo dài từ năm này sang năm khác.

Bên cạnh đó, tác giả của “Shingeki no Kyojin” chia sẻ, theo dự định ban đầu, sẽ chỉ có 16 tập truyện được ra mắt. Tuy nhiên, với 13 tập đã được phát hành, và kế tiếp là tập 14 vào tháng 11 tới đây, đặc biệt là với những diễn biến mới trong manga và rất nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ, Isayama cũng phải công nhận rằng, hiện tại, điều đó là không thể.

SnK_-_Manga_Volume_13-334x500

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn, Isayama cũng nhắc đến nhân vật chính của “Shingeki no Kyojin” – Eren – cũng như người lồng tiếng cho nhân vật này trong anime – seiyuu Yuki Kaji. Theo anh, Kaji đã thể hiện rất tốt sự dũng cảm của Eren cũng như cho khán giả thấy được 1 chút yếu đuối trong con người của cậu – điều trái ngược hoàn toàn với 1 Eren liều lĩnh mà chúng ta thường thấy.

o03310500kyojin14

Isayama đã cho ra mắt tựa manga “Shingeki no Kyojin” lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2009. Lấy cảm hứng từ nguyên tác manga, series anime season 1 đã lên sóng vào mùa xuân năm 2013 và đạt được thành công vang dội.

[A.L]