Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Live Action - Movie » Hình Ảnh Dàn Diễn Viên Chính Trong Vở Nhạc Kịch “Naruto” Được Hé Lộ

Hình Ảnh Dàn Diễn Viên Chính Trong Vở Nhạc Kịch “Naruto” Được Hé Lộ

narutomusical1

Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên khi đang hóa thân thành những nhân vật chính trong vở nhạc kịch “Naruto” đã được hé lộ. Các fan đã có cơ hội chiêm ngưỡng nhân vật Naruto do diễn viên Matsuoka Kōdai thủ vai, cùng với đó là Sasuke (Satō Ryūji), Sakura (Itō Yui) và Gaara (Suga Kenta).

Nhạc kịch “Naruto” sẽ lấy nội dung từ tập đầu tiên đến tập 27 của nguyên tác manga. Các yếu tố như kịch bản, âm nhạc, vũ đạo và các màn nhào lộn đều sẽ được chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Matsuoka Kōdai trong vai Naruto

screen-shot-2014-12-20-at-11_003

Satō Ryūji – Sasuke

screen-shot-2014-12-20-at-11_002

Itō Yui – Sakura

screen-shot-2014-12-20-at-11

Suga Kenta – Gaara

narutomusical2

Dàn diễn viên phụ:
_ Kimisawa Yuuki diễn vai Kakashi
_ Hirakawa Kazuhiro – Hokage Đệ Tam
_ Ichinose Hidekazu – Iruka
_ Kimura Tatsunari – Kabuto
_ Uchida Asahi – Zabuza
_ Imamura Miho – Haku

Ngoài ra, vở nhạc kịch còn có sự góp mặt của những nhân vật khác như Ino, Shikamaru, Chōji, Kiba, Shino, Hinata, Jiraiya và Orochimaru.

Dàn nhân sự:
_ Đạo diễn: Kodama Akiko
_ Âm nhạc: Masuda Toshio
_ Sản xuất: Nelke Planning

Nhạc kịch “Naruto” sẽ được công diễn từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4 tại nhà hát AiiA Tokyo, sau đó là Fukuoka (10-12 tháng 4), Osaka (17-19 tháng 4), Miyagi (23-25 tháng 4), và cuối cùng sẽ quay lại Tokyo (29 tháng 4 – 10 tháng 5). Ngoài Nhật Bản, vở nhạc kịch sẽ được công diễn tại Macao, Malaysia và Singapore.

Vở nhạc kịch này là 1 phần trong dự án “Naruto Shin Jidai Kaimaku” (Mở ra kỷ nguyên mới của Naruto). Dự án này đã được tiếp tục sau khi nguyên tác manga kết thúc vào tháng 11.

[A.L]