Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Special » Khai Trương Quán Otaku Cafe Dành Riêng Cho Nữ Giới Tại Osaka

Khai Trương Quán Otaku Cafe Dành Riêng Cho Nữ Giới Tại Osaka

Một quán cafe mới đây đã được mở cửa tại khu phố Nipponbashi – nơi vẫn thường được so sánh với khu phố Akihabara nổi tiếng tại Tokyo – thuộc thành phố Osaka, vùng Kansai vào ngày 26 tháng 12 vừa qua. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Ataraxia Cafe (tên của quán cafe này) không có quy định đặc biệt sau: quán chỉ phục vụ các nữ otaku và CHỈ RIÊNG NỮ OTAKU, không có ngoại lệ. Quán muốn đem lại một bầu không khí thoải mái và dễ chịu mà tại đó, ngay cả những fujoshi (a.k.a hủ nữ) hay nữ cosplayer nhút nhát nhất cũng có thể vô tư bộc lộ sở thích của mình mà không cảm thấy e dè, ngượng ngập. Đương nhiên tất cả nhân viên của quán cũng đều là nữ giới.

girlcafe01
girlcafe02

Chỉ với 1,580 yên (~300.000 VNĐ) là bất cứ một nữ otaku nào cũng có thể thưởng thức tất cả các đồ uống ngọt không cồn tại đây, cùng với các món snack giúp thỏa mãn nhu cầu ăn uống trong lúc đắm chìm vào trong những doujinshi mới nhất.

girlcafe03

Quán thậm chí còn có cả không gian riêng dành cho việc thực hiện một số sở thích, như là bàn dành cho việc khâu may trang phục hay vẽ manga. Như ở trong hình, ta có thể thấy hình nộm ma-nơ-canh cũng sẵn có để thiết kế các bộ trang phục và có cả một chiếc máy may nữa.