Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Cảm Nhận - Giới Thiệu » Khám Phá Kênh Truyền Hình NHK WORLD TV

Khám Phá Kênh Truyền Hình NHK WORLD TV

NHK VER 2 MTFK 2
Cuộc sống, con người và đất nước Nhật Bản sẽ được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất có thể, thông qua kênh truyền hình NHK WORLD TV.

Là kênh truyền thông quốc tế của Tập đoàn Truyền hình Nhật Bản Nippon Housou Kyoukai, NHK WORLD TV sẽ phát sóng tất cả những tin tức mới nhất về mọi khía cạnh của đất nước Nhật Bản, cũng như vô số chương trình đặc sắc trong liên tục 24 giờ mỗi ngày.

Bạn sẽ tha hồ tìm hiểu về lối sống Nhật Bản xưa và nay, từ văn hóa truyền thống cho tới những xu hướng hiện đại hàng đầu. Bạn cũng sẽ nhanh chóng cập nhật được những diễn biến chính trị và xã hội, những xu hướng công nghệ và khoa học mới nhất, vai trò và quan điểm của Nhật Bản về các vấn đề toàn cầu quan trọng.

wn0612_NHK_main

Tại Việt Nam, bạn có thể xem NHK WORLD TV trên các kênh truyền hình cáp như: HTVC (HD: 158, SD: 72), VTVcab (Ch. 117), SCTV (HD: 007, SD: 110), K+ (Ch. 120), MyTV (Ch. 56), HCATV (Ch. 48), FPT Television (Ch. 141), AVG (DTT Ch. 80, DTH Ch. 76).

Hơn thế nữa, bạn có thể xem kênh truyền hình NHK WORLD TV ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào với sự tiện lợi của internet ngày nay hoặc trên ứng dụng điện thoại miễn phí.

video

Ngoài ra, từ 1 – 2 tuần sau khi chương trình được phát sóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ xem Video NHK WORLD miễn phí theo yêu cầu để xem lại những chương trình mà bạn yêu thích.

Quá dễ dàng và hấp dẫn đúng không nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay mở máy và thưởng thức kênh truyền hình NHK WORLD TV đặc sắc đi nào!

■ Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào: nhk.jp/nhkworld
■ Tải ứng dụng miễn phí: www.nhk.or.jp/nhkworld/app/info/index_en.html
■ Dịch vụ xem video theo yêu cầu: www.nhk.or.jp/nhkworld/en/vod/

[Clap]