Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Special » Kuroko’s BasketBall Và Assassination Classroom Đạt Một Triệu Bản In

Kuroko’s BasketBall Và Assassination Classroom Đạt Một Triệu Bản In

[flickr id=”10079350996″ thumbnail=”medium_640″ overlay=”true” size=”small” group=”” align=”none”]

Kuroko’s BasketBall và Assassination Classroom có điểm chung nào ngoài việc cả hai đều được đăng trên Weekly Shounen Jump? Thật ra thì cả hai bộ manga này đều bán được hơn 1 triệu bản cùng một thời gian.

Mặc dù Kuroko’s BasketBall đã xuất hiện sớm hơn Assassination Classroom của Yusei Matsui, Lớp Học Ám Sát chẳng tốn nhiều thời gian để có thể bắt kịp doanh số bán ra của Tuyển Thủ Vô Hình. Cho đến ngày 4 tháng 10, khi vol 24 của KuroBasu và vol 6 của Assassination Classroom được phát hành thì cả hai đã cùng bán được 1 triệu bản.

[flickr id=”10079274664″ thumbnail=”medium_640″ overlay=”true” size=”small” group=”” align=”none”]

Để kỉ niệm dịp hiếm có này, Shueisha – nhà xuất bản của tạp chí Jump sẽ tổ chức 1 chiến dịch 30 ngày cho 2 series này. Khi bạn mua 1 trong 2 của những vol mới nhất này, bạn sẽ được nhận một bức tranh có chữ kí từ 2 mangaka.

Và như bạn thấy đấy: một series đã trở nên vô cùng phổ biến với fan girls và một series đã rất nổi tiếng đối với các fan bình thường cuối cùng đã được kết hợp. May mắn là có vẻ sẽ không có một cross-over manga, bởi vì mình không nghĩ là anh chàng bé nhỏ dưới đây có thể sống sót được ở thế giới sát thủ đâu.

[flickr id=”10079392866″ thumbnail=”medium” overlay=”true” size=”small” group=”” align=”none”]

~Nagi…~