Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Light Novel » Light Novel “Bựa” Shimoneta Sẽ Kết Thúc Vào Tháng 2 Tới

Light Novel “Bựa” Shimoneta Sẽ Kết Thúc Vào Tháng 2 Tới

Vừa qua, trang chủ của tòa soạn Shogakukan đã cập nhật ngày phát hành tập 11 cho loạt light novel (tiểu thuyết) Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai (tạm dịch: Một thế giới nhàm chán không tồn tại những trò bựa ngôn). Được biết, đây cũng sẽ là chương cuối cùng của bộ tiểu thuyết, phát hành vào ngày 18 tháng 2 sắp tới.

Nội dung sơ lược:

Nội dung câu chuyện lấy bối cảnh vào 16 năm sau, khi chính phủ Nhật Bản thông qua “Luật cộng đồng nhằm nuôi dạy thế hệ tương lai tươi sáng” với mục đích ngăn chặn những từ ngữ, hành động tiêu cực hoặc quảng bá những văn hóa phẩm đồi trụy trên quốc gia của họ. Đồng thời, mỗi công dân có nhiệm vụ mang theo thiết bị phát hiện những ngôn từ thô tục bên người.

Nhân vật chính của câu chuyện là Okuma Tanukichi, học tại trường Tokioka và được đánh giá là người đi đầu cho khuôn khổ khắc nghiệt này. Sau đó cậu bị Kajou Ayame – chủ tịch của hội “Tổ chức chống lại xã hội” (SOX)- cưỡng ép tham gia vào hội. Từ khi vào SOX, Tanukichi không dám tin rằng có ngày mình là phải làm những trò siêu… bựa nhằm khủng bố tinh thần nữ hội trưởng hội học sinh Anna, cũng là người là Tanukichi thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

ApOWxsR

Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai (viết tắt là Shimoneta) là tựa tiểu thuyết siêu “bựa” do bộ đôi tác giả Akagi Hirotaka và họa sĩ Shimotsuki Eito sáng tác, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Ngoài ra, loạt tiểu thuyết cũng được chuyển thể thành manga mang tên Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai: Man**-hen (N’ Yuzuki), đăng trên tuần san Comic Blade bắt đầu từ tháng 5 năm 2014.