Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Other » Manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka Của Tác Giả Ono Natsume Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka Của Tác Giả Ono Natsume Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Bối cảnh manga được đặt trong một thế giới được chia ra làm 13 khu, với mỗi khu có một phân khu giám sát do tổ chức mang tên “ACCA” điều khiển. Câu truyện xoay quanh Jean – thành viên xảo quyệt nhất của ACCA.

Một dự án anime truyền hình chuyển thể từ manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka của tác giả Ono Natsume hiện được bật đèn xanh. Square Enix cũng đã hé lộ hình ảnh cũng như công bố trang web chính thức dành cho anime.

acca

Cốt truyện:

Bối cảnh manga được đặt trong một thế giới được chia ra làm 13 khu, với mỗi khu có một phân khu giám sát do tổ chức mang tên “ACCA” điều khiển. Câu truyện xoay quanh Jean – thành viên xảo quyệt nhất của ACCA.

Ono bắt đầu đăng tải series manga này trên tạp chí Monthly Big Gangan thuộc Square Enix từ tháng 06 năm 2013. Vol 5 của manga do Square Enix xuất bản đã ra mắt vào ngày 24 tháng 05 vừa qua. Tại một số cửa hàng chọn lọc, vol 5 được bán kèm với một tấm thẻ có ảnh minh họa (clear file). Số tháng 06 của tạp chí Monthly Big Gangan cũng sớm phát hành cùng ngày với manga vốn in trên trang bìa, nay còn bao gồm một clear file của manga.

Kể từ series đầu tay La Quinta Camera – 5 Banme no Heya từ năm 2003, Ono đã cho ra mắt nhiều tác phẩm khác như Sarai-ya Goyou, Ristorante Paradiso, Gente – Ristorante no Hitobito, Tesoro, và Not Simple. Tất cả những tựa manga trên đã được Viz Media xuất bản tại khu vực Bắc Mỹ. Kodansha Comics cũng cho phát hành manga Danza bằng Anh ngữ. Một số series gần đây của Ono gồm có Lady and OldmanKozure Dōshin – manga ngoại truyện của House of Five Leaves.

Ono đã cho đăng tải series manga lịch sử Futagashira trên tạp chí Monthly Ikki của Shogakukan bắt đầu từ tháng 05 năm 2011 và tiếp tục góp mặt ở quyển tạp chí mới – Hibana, vào tháng 03 năm 2015 sau khi Shogakukan chấm dứt xuất bản Monthly Ikki. Manga dự kiến sẽ kết thúc với vol 7 vào mua thu năm nay.

Cả Ristorante ParadisoSarai-ya Goyou đều đã chuyển thể thành các series anime truyền hình chiếu vào khung giờ buổi khuya tại Nhật Bản. Futagashira thì sớm ra mắt một phiên bản drama live-action vào năm ngoái, còn season 2 của phim hiện đang được bật đèn xanh.