Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Manga » Manga Kamisama Hajimemashita Chuẩn Bị Tiến Vào Arc Cuối

Manga Kamisama Hajimemashita Chuẩn Bị Tiến Vào Arc Cuối

Số thứ ba trong năm nay của tạp chí Hana to Yume (Hakusensha) mới đây đã thông báo rằng manga Kamisama Hajimemashita (tác giả Suzuki Julietta) sẽ vào arc cuối cùng trong số tiếp theo phát hành vào ngày 20 tháng 01.

07277463

Nội dung manga:

Câu chuyện của manga bắt đầu với Nanami, một cô gái đã rơi vào tình cảnh vô gia cư sau khi cha của cô bỏ đi. Cô đã tới nhà của một người đàn ông lạ mặt sau khi được đề nghị ở lại đó, để rồi sau đó mới biết được rằng nơi đó hóa ra lại là một ngôi đền Shinto. Người đàn ông nọ tình cờ lại là một vị thần, và vì một vài lý do mà ông đã chuyển giao vị trí cùng youkai của mình cho Nanami. Youkai đó có tên Tomoe, và giao ước giữa anh và Nanami chỉ có thể được lập bằng một cách: thông qua một nụ hôn.

Suzuki bắt đầu đăng manga trên Hana to Yume vào 2008, và Hakusensha đã phát hành vol 23 tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12 vừa rồi.

Series Kamisama Hajimemashita đã được chuyển thể thành anime với 2 season, đồng thời cũng được phát hành đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2014.

Ngoài ra manga cũng có một series original anime DVDs (OADs) được bán kèm các vol của manga. “Arc quá khứ” của manga đã được chuyển thể thành 2 tập OAD và được đi kèm với vol 22 và 23 của manga. Tập thứ 3, “Kamisama, Hanayome ni Naru” và tập thứ 4 “Kamisama, Mukae ni Iku” ( cả 2 đề là tiêu đề chưa chính thức), sẽ được bán kèm phiên bản giới hạn của vol 24 và vol 25 lần lượt vào ngày 20 tháng 04 và ngày 19 tháng 08. Trước đó manga cũng đã có một project OAD gồm 2 tập được bán kèm với vol 16 của manga vào tháng 08 năm 2013.

Tại Việt Nam, manga  Kamisama Hajimemashita được nhà xuất bản Trẻ phát hành với tựa đề Thổ thần tập sự, tập 1 ra mắt vào tháng 4 năm 2013.