Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Japan » Nữ Giới Nhật Điên Đảo Vì Chàng Gorilla “Đẹp Trai”

Nữ Giới Nhật Điên Đảo Vì Chàng Gorilla “Đẹp Trai”

11209372_977501615623994_6723237293147504116_n
Nữ giới từ trước đến nay luôn là những người có thể dễ dàng “phát cuồng” vì một điều bạn không thể ngờ tới. Đó có thể là những trang phục “thời trang” theo một cách kì lạ, những đợt giảm giá sau khi giá trị hàng hóa được tăng gấp đôi, những xu hướng chụp hình quái đản, hay thậm chí là… một con gorilla?!!

Shabani là một chú khỉ đột thuộc giống Lowland Châu Âu sống tại vườn thú Higashiyama ở Nagoya. Dù đã được chuyển đến vườn thú này từ năm 2007, nhưng gần đây Shabani mới thu hút sự chú ý của những du khách (nữ) nhờ vẻ ngoài “điển trai”.

gorilla-5

gorilla-6

Ánh nhìn lúc thì mạnh mẽ, lúc lại ướt át đa tình, cộng thêm gương mặt cương nghị, tính cách ôn hòa, trầm lặng đã khiến Shabani chiếm được tình cảm của đông đảo nữ giới đến tham quan vườn thú. Nhân viên tại Higashiyama cho hay số lượng phụ nữ đến vườn thú để được tận mắt chiêm ngưỡng “nhan sắc” của Shabani đã tăng một cách đáng kể trong vòng vài ngày trở lại đây.
gorilla-7

Một số người dùng trên các mạng xã hội đã đánh giá Shabani là “chúa tể của loài khỉ”, hay “một đại diện mới cho vẻ đẹp nam tính”, thậm chí họ còn nhận xét chú đã “phá vỡ tiêu chuẩn đẹp trai của con người”. Dưới đây là một số bình luận trên Twitter của Nhật:
“Shabani, chú khỉ đột của sở thú Higashiyama đang rất nổi tiếng! Chú thật là ikemen.” (“ikemen” nghĩa là đẹp trai)
“Xem cái ánh mắt đốn tim đó kìa!!!!”
“Đẹp trai quá”
“Đây không còn là kỉ nguyên của riêng Johny nữa rồi! Đó là kỉ nguyên của chú khỉ quyến rũ Shabani!”
“Rock and Roll Shabani!”

gorilla-4

Không chỉ trên Twitter, người dùng Facebook ở Việt Nam cũng đang “dậy sóng” vì chàng khỉ đột này. Tuy nhiên suy cho cùng thì đây cũng chỉ là một hiện tượng, một tin tức mang lại tiếng cười cho mọi người mà thôi. Thật oái oăm dù chú ta nổi tiếng như vậy nhưng Shabani lại không hề hay biết. Và danh tiếng của chú có thể là ảo trên mạng xã hội, nhưng nó lại chính là lợi nhuận “thật” dành cho vườn thú nơi chú ta sống.

Riyandere