Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Other » Oukami Shoujo To Kuro Ouji Mang Về Doanh Thu Cao Ngất Ngưởng Trong Tuần Đầu Công Chiếu

Oukami Shoujo To Kuro Ouji Mang Về Doanh Thu Cao Ngất Ngưởng Trong Tuần Đầu Công Chiếu

Trong khoảng thời gian trước khi ra mắt, live-action Oukami Shoujo to Kuro Ouji đã khiến các fan shoujo không ngừng “dậy sóng” bởi những cảnh quay “nhá hàng” cực kì ngọt ngào và đáng yêu. Vậy nên không có gì bất ngờ với việc live-action này đang “làm mưa làm gió” trên khắp các rạp chiếu phim tại Nhật Bản.

Trong khoảng thời gian trước khi ra mắt, live-action Oukami Shoujo to Kuro Ouji đã khiến các fan shoujo không ngừng “dậy sóng” bởi những cảnh quay “nhá hàng” cực kì ngọt ngào và đáng yêu.

wolfgirlblackprince01

Vậy nên không có gì bất ngờ với việc live-action này đang “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản. Được biết, Oukami Shoujo to Kuro Ouji hiện nay đã công chiếu hơn 285 suất (192,506 vé) và mang về doanh thu “vượt ngưỡng” là 233,626,300 Yên (~ 48 tỉ VNĐ) chỉ sau bốn ngày ra mắt – xếp thứ hai doanh thu phòng vé Nhật chỉ sau Zootopia (Disney).

Oukami Shoujo to Kuro Ouji dự kiến sẽ mang về được tổng doanh thu khoảng 2 tỉ Yên sau khi kết thúc đợt công chiếu. Trước đó, live-action shoujo Heroine Shikkaku (tạm dịch: Không còn là nữ chính) do Warner Brothers sản xuất cũng thành công xuất sắc với doanh thu lên đến 2,43 tỉ Yên (~ 500 tỉ VNĐ).

Đoạn video hậu trường của bộ phim:

Dàn diễn viên bao gồm:
– Nikaidou Fumi trong vai Shinohara Erika
– Yamazaki Kento trong vai Sata Kyouya
– Suzuki Nobuyuki trong vai Kamiya Nozomi
– Kadowaki Mugi trong vai Sanda Ayumi
– Ikeda Elaiza trong vai Tezuka Aki
– Yokohama Ryuusei trong vai Hibiya Takeru
– Tamashiro Tina trong vai Tachibana Marin
– Yoshizawa Ryou trong vai Kusakabe Yuu
– Nanao trong vai Sata Reika
– Kojima Riria trong vai Namie
– Takeda Rena trong vai Mayu
– Hisamatsu Ikumi trong vai Miho

okamishoujo02

Nội dung nguyên tác Oukami Shoujo to Kuro Ouji:

Câu chuyện xoay quanh cô nàng nữ sinh 16 tuổi Shinohara Erika. Vì lòng tự tôn quá lớn, cô đã nói dối bạn bè rằng mình đã có bạn trai, nhưng thực chất là cô vẫn đang trong tình trạng “một thân một mình”.
Khi bắt đầu bị nghi ngờ, Erika đã đưa ra bức ảnh của một chàng trai bảnh bao mà cô chụp lén được ngoài phố. Tréo ngoe thay, cậu ấy chính là Sata Kyouya, chàng nam sinh nổi tiếng học chung trường với bọn họ. Mọi chuyện càng trở nên gây cấn khi Kyouya chấp nhận giả làm bạn trai của Erika.
Dù là thế, những tưởng Kyouya là anh chàng ngọt ngào tốt bụng, nhưng không ai biết rằng Sata thực sự chính là một tên siêu S. Tương tự, để đổi lại điều kiện hợp tác, Erika phải trở thành “thú cưng” của cậu ta.