Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Phần Tiếp Theo Của Loạt Game Sword Art Online Được Công Bố

Phần Tiếp Theo Của Loạt Game Sword Art Online Được Công Bố

Sword Art Online là chủ đề được bàn tán sôi nổi tại Tokyo Game Show khi thực hiện bài thuyết trình vạch ra phương hướng tiến vào thị trường quốc tế, đồng thời làm nổi bật phần game Lost Song dành cho PS4 và PS Vita bằng việc cho ra mắt Kuroyukihime, nữ nhân vật chính của Accel World do Kawahara Reki sáng tác, và công bố tựa game thứ 4 (không dành cho smartphone) chuyển thể từ bộ light novel đang rất ăn khách này.

sword-art-online-lost-song

Thông tin chi tiết về Infinite Moment, Hollow Fragment, và Lost Song sẽ được tiết lộ tại Dengeki Bunk Fall Festival 2015 diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Nhân vật Kuroyukihime từng được công bố sẽ xuất hiện vào tháng 5 và cô chính thức có mặt trong game trong bản cập nhật mới nhật vào tuần trước.

Sword Art Online: Lost Song là tựa game hành động-RPG với cốt truyện dựa theo light novels và anime Sword Art Online. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới Aincrad và Alfhiem Online cùng các nhân vật mà họ yêu thích như Kirito, Leafa, và Asuna.

Sword Art Online: Lost Song là phần tiếp theo của tựa game Sword Art Online RE: Hollow Fragment và dự kiến phiên bản tiếng Anh của game sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 11 năm nay tại thị trường Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Australasia.