Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Phiên Bản Kịch Sân Khấu Và Season 2 Của Series Anime Diabolik Lovers Được Xác Nhận

Phiên Bản Kịch Sân Khấu Và Season 2 Của Series Anime Diabolik Lovers Được Xác Nhận

b9zcd6tceaavgjh.jpg-large

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của Diabolik Lovers – series anime chuyển thể từ tựa otome cùng tên của Rejet – đã hé lộ thông tin về việc season 2 đã được bật đèn xanh. Được biết, anh em nhà Sakamaki và nhà Mukami sẽ đều xuất hiện trong series mới này.

b9zbwbcciaaab81.jpg-large

Đội ngũ sản xuất tiết lộ thêm, Diabolik Lovers còn có một phiên bản kịch sân khấu nữa được sắp ra mắt. Theo lịch, vở kịch sẽ được công diễn tại nhà hát Rikkōkai, quận Shinagawa, Tokyo từ ngày 26 đến 30 tháng 8 năm nay. Thông tin cụ thể về vé của buổi biểu diễn sẽ được công bố sau.

Giới thiệu nội dung:

Diabolik Lovers là một Drama CD/tựa game PSP có nội dung xoay quanh 6 anh em ma cà rồng nhà Sakamaki. Komori Yui là một cô gái lạc quan, yêu đời, luôn gặp rắc rối với việc nhìn thấy linh hồn và các hiện tượng kì quái. Vào năm hai trung học, vì công việc của ba mình, cô phải chuyển đến một ngôi trường mới – chuyên hoạt động về đêm, dành riêng cho nghệ sĩ và người nổi tiếng. Người ta đồn rằng ma cà rồng đang trà trộn trong số những học sinh trong trường. Giữa lúc đó, Yui chuyển đến sống cùng anh em nhà Sakamaki.

Studio ZEXCS đã cho ra mắt season 1 của series anime Diabolik Lovers vào năm 2013.

[A.L]