Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » PS Vita Game Date A Live Hé Lộ Cốt Truyện Và Những Nhân Vật Mới

PS Vita Game Date A Live Hé Lộ Cốt Truyện Và Những Nhân Vật Mới

Date-A-Live-PV_03-26-15
Trang web chính thức của tựa game PS Vista Date A Live Twin Edition: Rio Reincarnation do hãng Compile Heart đồng sản xuất đã bắt đầu trình chiếu một đoạn phim quảng cáo cho game vào thứ Tư vừa qua. Đoạn video đã nhắc lại cốt truyện của hai tựa game Date A Live: Rinne UtopiaDate A Live: Ars Install. Đoạn video cũng hé lộ một kịch bản “hậu truyện” mới của game, theo đó sẽ liên kết cốt truyện của cả hai game với nhau, cũng như giới thiệu một nhân vật mới có tên Rio Sonogami (do Ayane Sakura lồng tiếng).

Compile Heart sẽ phát hành game trên hệ máy PS Vita vào ngày 30 tháng 07 tới, gồm các phiên bản thường, phiên bản giới hạn, và phiên bản download kỹ thuật số. Phiên bản thường sẽ có giá 7,344 yen (~ 1.329.000 VNĐ), trong khi phiên bản giới hạn sẽ có giá 9,504 yen (~ 1.719.852 VNĐ). Phiên bản download kỹ thuật số sẽ có giá 6,480 yen (~ 1.172.626 VNĐ).

Trang web chính thức của game trước đây cũng đã trình chiếu một đoạn video giới thiệu cho game vào tháng 03, và một đoạn video opening của game vào tháng vừa rồi.

Đoạn video cũng hé lộ rằng phiên bản giới hạn sẽ gồm một cuốn art book nhỏ có tên Rio Reunion gồm những bản phác thảo và thông tin về các nhân vật, cùng một drama CD với hai câu chuyện. Những người đã đặt trước game cũng sẽ nhận được một drama CD khác.

Phiên bản mới này kết hợp cả 2 tựa game Date A Live trên PlayStation 3 là Date A Live: Rinne Utopia (2013) và Date A Live: Ars Install (2014).

maxresdefault

Nội dung sơ lược:

Series light novel Date A Live của Tachibana xoay quanh một chàng trai có Shidou Itsuka, người đã gặp được một nữ tinh linh bị chối bỏ bởi thế giới hoang tàn. Cô gái đó, người mà Shidou đặt tên là “Tohka,” tình cờ lại chính là người đã xóa sổ một khu vực dân cư lớn vào 30 năm trước, và giờ cô đã trở lại. Cách duy nhất để chặn cô ấy lại là hẹn hò với cô ấy.

Game cho phép người chơi tương tác với tất cả nữ chính trong trường. Dựa theo một teaser từ nhà xuất bản light novel Enterbrain, người chơi còn có thể tiến triển hơn mức “hẹn hò,” thậm chí chứng kiến những nhân vật yêu thích của mình mang bầu trong tương lai sau khi cưới họ.

[KhanhVu]