Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Music » Vocaloid » PV Giới Thiệu Hatsune Miku Project Mirai 2 Được Ra Mắt

PV Giới Thiệu Hatsune Miku Project Mirai 2 Được Ra Mắt

[flickr id=”9978409164″ thumbnail=”medium” overlay=”true” size=”small” group=”” align=”none”]

Vừa qua, đại diện của Sega-Tarō Maihama vừa cho ra mắt một đoạn quảng cáo dài 4 phút mang tên “Welcome! To the world of Mirai!!” về Hatsune Miku Project Mirai 2 của Nintendo sắp tới. Saki Fujita, seiyuu có chất giọng được Crypton Future Media sử dụng cho Hatsune Miku cũng đã lồng tiếng giới thiệu trong video quảng cáo này.

http://youtu.be/m8ppat6Xg1Y

Video này tập trung làm nổi bật các idol ảo nổi tiếng của Vocaloid (xuất hiện trong dạng Nendoroid) và hứa hẹn rằng phần tiếp theo này sẽ còn “dễ thương hơn 390%” khi tất cả mọi thứ đều được làm mới. Game còn cho chúng ta các lựa chọn trong các chế độ nút như “familiar” hay “easy-for-anyone”.

Video này còn giới thiệu một số ca khúc mới như:
“Age-Age Again” do Mitchie M sáng tác
“Koneko no Payapaya” doOnecup-P sáng tác
“Cendrillon” do Signal-P sáng tác
“Adolescence” do Signal-P sáng tác
“Snowman” do halyosy sáng tác
“Interviewer” do Kuwagata-P sáng tác
“Sweet Magic” do Junky sáng tác
“Piano Forte Scandal”
“Ii Aru Fan Club” do Mikito-P sáng tác
“Do Re Mi Fa Rondo” do 40mP sáng tác
“Amatsu Kitsune” bydo marasy sáng tác
“Invisible” do kemu sáng tác
“Gaikotsu Gakudan to Lilia” do Tohma sáng tác
“1925” do T-Pocket sáng tác
“Arifureta Sekai Seifuku” do Pinocchio-P sáng tác
“Electric Angel” do Yasuo-P sáng tác
“1/6 out of the gravity” do Vocaliod-P sáng tác

Sẽ có tất cả 26 ca khúc mới được thêm vào trong phần này. Các ca khúc ở phần trước cũng có thể chơi trong Hatsune Miku Project Mirai 2. Bên cạnh đó, 11 bài hát sẽ có 3D music videos độc quyền đi kèm.

Các trang phục mới cũng được thêm vào và nâng tổng số trang phục lên hơn 100 bộ. Người chơi có thể thay kiểu tóc và trang phục khác nhau (giới hạn đối với các idol cùng giới tính).

Video cũng cho chúng ta thấy chức năng “vocal change”, một chức năng cho phép người chơi thay đổi một vài nhân vật khác 13 lần trong các bài hát, thậm chí còn có thể sáng tạo nhân vật gốc trong một vài bài hát. Ngoài ra, game có các chức năng như mở rộng phòng của Miku với các thiết kế từ các nhà sản xuất của Vocaloid.

Video còn giới thiệu một số chức năng như: sàn nhảy, “giai điệu của tôi”, thẻ cá nhân sử dụng trong Street Pass. Chức năng sàn nhảy cho phép các người chơi có thể tạo ra những điệu nhảy cho Miku và các nhân vật khác.

Trong chế độ “easy”, người chơi được chọn một bài hát và dùng các lệnh trong điệu nhảy như “cute”, “cool” hay “energetic”, trong khi một chế độ “careful mode” sẽ cho phép người chơi chọn các điệu nhảy từ các thẻ. Bất kì nhân vật nào cũng có thể nhảy theo bất kì bài hát nào.

”Giai điệu của tôi” cho phép người chơi sử dụng các bài hát của họ và các bài hát này sẽ được chơi ở nhiều chế độ âm thanh cũng như các idol khác nhau.

Hatsune Miku Project Mirai 2 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 11. Phiên bản “Hatsune Miku Project mirai 2 Puchipuku Pack” đi kèm với một Miku Petit Nendoroid với giá tổng cộng là 7,665 yen (khoảng 1 triệu 600 ngàn vnd). Các khách hàng đặt hàng trước sẽ được nhận một B5-size Hatsune Miku Student Notebook.

~Nagi…~