Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Events » Ra Mắt Escape Game Thứ 2 Của Shingeki no Kyojin

Ra Mắt Escape Game Thứ 2 Của Shingeki no Kyojin

news_xlarge_shingeki_dasshutu3

Sắp tới đây, công viên giải trí Tokyo Dome City và Hirakata sẽ tổ chức Escape Game dựa trên tác phẩm đình đám Shingeki no Kyojin. Tokyo Dome City sẽ bắt đầu chào đón du khách vào 23 tháng 11, còn Hirakata (Osaka) sẽ tổ chức game từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 6 tháng 11.

Theo thông tin được biết, Escape Game là loại trò chơi nhập vai vào những tác phẩm phim ảnh mà các nhân vật được trải qua nhiều chuyến phiêu lưu kỳ thú. Công viên Hirakata sẽ “hù dọa” người chơi bằng những Titan khổng lồ cao 4 mét. Còn ở Tokyo Dome City sẽ biến khu ngôi nhà ma ám thành ngôi nhà của bọn Titan khổng lồ, với hình ảnh những cánh tay của Titan sẽ bất thình lình xuất hiện trên những bậc thang trong ngôi nhà.

img_67123_1

img_67123_2

Ngoài ra, cả hai địa điểm vui chơi cũng sẽ cho ra mắt loại menu mới đầy hấp dẫn để phục vụ cho các du khách đến tham gia trò chơi.

img_67123_4Bánh Hot Dog thành Maria

img_67123_5 Set trà và bánh Hạ sĩ Levi.

img_67123_7Ly trà Hạ sĩ Levi

img_67123_8Phần cơm “Om Om”, món Omurice yêu thích của Jean

Ngoài phần ăn hấp dẫn, bữa ăn còn được đi kèm với những vật dụng cực đặc biệt như khăn trải hay đế lót ly có in hình của các nhân vật trong anime.

img_67123_9  Đế lót ly có hình của bộ ba Mikasa, Eren và Levi

img_67123_10Khăn ăn

img_67123_6Hình dán tặng kèm

Đoạn video quảng bá cho Escape Game sắp tới:

Trước đó, Escape Game Shingeki no Kyojin đã được tổ chức ở Yokohama, Tokyo, Osaka và một số thành phố khác của Nhật Bản. Sau đó, trò chơi cũng được tổ chức ở Singapore, San Francisco, Los Angeles, và New York, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những ai yêu thích tác phẩm nổi tiếng này.

Không dừng lại tại nó, Shingeki no Kyojin cũng vừa bắt tay với Universal Studio để làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm trà sữa Kochakaden. Được biết, mỗi nhãn chai của sản phẩm sẽ được thiết kế với sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng đến từ Trinh sát Quân đoàn, gồm: Eren, Mikasa, Armin, Levi và Hanji. Người mua có thể quét mã QR khi sưu tập đủ 5 chai khác nhau để có cơ hội thưởng thức đoạn audio drama đặc biệt kể về khoảng thời gian quân Trinh sát nghỉ xả hơi sau những trận chiến khốc liệt.

[Hân]