Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Sanrio Tung Trailer Giới Thiệu Series Anime Mới – Show By Rock!!

Sanrio Tung Trailer Giới Thiệu Series Anime Mới – Show By Rock!!

show-by-rock-sanrio-anime-2015-art-key-visuals-seventhstyle-001-614x345

Sanrio là công ty đã mang đến thế giới vô số những nhân vật nổi tiếng, trong đó bao gồm cả cô mèo Hello Kitty. Giờ đây, công ty này lại chuẩn bị giới thiệu đến công chúng những nhân vật mới thông qua một series anime tên là Show By Rock!!. Series anime do studio Bones đồng thực hiện này sẽ được trình chiếu trên kênh Tokyo MX và một số kênh khác vào tháng 4 năm nay.

Chủ đề của anime này là “Ban nhạc”. Cốt chuyện sẽ xoay quanh một nữ sinh trung học bình thường, trong lúc chơi một game gọi là Show By Rock!! cô bị lạc vào thế giới game, nơi cô xuất hiện với cái tên Cyan trong ban nhạc nữ Plasmagica. Điểm nhấn của series anime mới này là những ban nhạc đầy cá tính. Có vẻ như đây sẽ một là một anime tràn đầy âm nhạc và rất nhiều nhân vật.

Một số thông tin sau sẽ khiến cho bộ anime mới này đáng được mong chờ hơn. Thông tin quan trọng đầu tiên chính là studio Bones sẽ đảm nhận phần hoạt họa cho bộ phim. Đây là một studio có uy tín cao, nổi tiếng với các series anime như Hagane no Renkinjutsushi (tạm dịch: Giả kim thuật sư) hay Eureka Senven. Đoạn trailer cũng cho chúng ta thấy chất lượng của anime này đáng kỳ vọng như thế nào.

Theo lịch chiếu, bộ phim sẽ được ra mắt trên kênh Tokyo MX vào 22 giờ ngày 5 tháng 4 tới. Sau đó sẽ được phát sóng vào mỗi tối chủ nhật cùng giờ. Ngoài việc phát sóng vào thời điểm khá dễ theo dõi, bộ phim còn được chiếu lại vào mỗi thứ 4, lúc 6 giờ tối. Như vậy, series anime này có thể sẽ sở hữu một lượng lớn khán giả ở nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

unnamed

Ngoài Tokyo MX, series anime này cũng sẽ được phát sóng trên kênh Yomiruri TV vào lúc 3 giờ 59 phút sáng ngày 6 tháng 4 và kênh BS11 vào 4 giờ sáng ngày 6 tháng 4. Bên cạnh đó, khán giả còn có thể theo dõi Show By Rock!! trên d-Anime Store, Nico Nico Live và Nico Nico Douga. Điều này sẽ giúp bộ phim dễ dàng tiếp cận một lượng lớn khán giả ở khắp mọi nơi trên toàn nước Nhật.

Một buổi giới thiệu cho series anime này mang tên Show By Rock!! @ Niconyama cũng đã được phát sóng trên Nico Nico Live vào 9 giờ tối ngày 5 tháng 3.

Một sự kiện sân khấu cũng sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 sắp tới. Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau.

Dàn nhân sự của bộ phim:
– Nguyên tác: Sanrio
– Đạo diễn: Ikezoe Takahiro
– Tổng hợp series: Machida Toko
– Thiết kế nhân vật: Oshiro Masaru
– Thiết kế nhân vật phụ: Hirata Ryo
– Ý tưởng/Thiết kế Mecha: Katagai Fumihiro
– Chỉ đạo hoạt họa chính: Nagasaku Tomokatsu
– Thiết kế màu: Nakao Fusako
– Thiết lập kỹ thuật: Ogura Naomi
– Chỉ đạo kỹ thuật: Kumano Hatsumi
– Đạo diễn hình ảnh: Kanbayashi Tsuyoshi
– Đạo diễn CG: Sasaki Ryo
– Sản xuất CG: Studio Gooneys
– Biên tập: Sakamoto Kumiko
– Đạo diễn âm thanh: Mima Masafumi
– Hiệu ứng âm thanh: Kurahashi Shizuo
– Âm nhạc: Takanashi Yasuharu, Funta7, Rega Sound
– Sản xuất âm nhạc: Pony Canyon
– Sản xuất hoạt họa: Bones

[GT]