Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Music » [Tin tức] ACTTIL NHẮM ĐẾN THỊ TRƯỜNG TÂY PHƯƠNG VỚI VIỆC CÔNG BỐ SÁCH CỦA NHÀ SOẠN NHẠC NOBUO UEMATSU

[Tin tức] ACTTIL NHẮM ĐẾN THỊ TRƯỜNG TÂY PHƯƠNG VỚI VIỆC CÔNG BỐ SÁCH CỦA NHÀ SOẠN NHẠC NOBUO UEMATSU

[flickr id=”9304256361″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”center”]

Vào ngày thứ 7 vừa rồi, Acttil- một nhà phát hành mới bao gồm một số thành viên trước đây của NIS America, vừa công bố kế hoạch để phát hành e-Book đầu tiên của mình tháng tới đây, và cái tên của nó nghe cũng rất đặc biệt. Blik-0 1946 là một câu chuyện được viết bởi nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu- được biết đến với sự thành công bởi các bản nhạc sáng tác cho Final Fantasy. Câu chuyện được gói gọn trong 3 đoạn nhạc gốc được sáng tác bởi Uematsu ( Hai trong số chúng có lời cũng được viết bởi Uematsu). Acctil tóm gọn lại như sau:

Câu chuyện kể về một robot tên là “Blik-0″, được tạo ra bởi một nhà khoa học nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo hết sức lỗi lạc, tiến sĩ Mabuse. Blik-0 được tạo ra với chức năng chính là để mô phỏng lại trái tim và bộ não con người. Với những kinh nghiệm cuộc sống về cái cách loài người tồn tại; nó bắt đầu vật lộn với những cảm xúc lẫn biểu hiện như buồn, đau lòng, giận giữ hay yêu. Câu chuyện cảm động và tràn đầy cảm hứng này được phụ thêm bởi 3 đoạn nhạc gốc của Nobuo Uematsu lẫn những hình ảnh minh họa lịch lãm và ấm áp của Hiroki Ogawa để hòa quyện tâm hồn độc giả.

[flickr id=”9307042862″ thumbnail=”original” overlay=”true” size=”original” group=”” align=”center”]

Blik-0 1946 (được phát âm “Buliko”) sẽ có mặt trên ứng dụng iBooks của iTunes Store và Kindle với giá ban đầu là 9.99$ (Khoảng 170.000 VNĐ). Trong khi phiên bản Kindle sẽ không bao gồm các file nhạc, thì phiên bản iTunes Store sẽ đi kèm với cả 3 đoạn nhạc của Uematsu.

[Hiểm]