Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » [Tin tức] PROMO ĐẦU TIÊN CỦA ANIME MA CÀ RỒNG DIABOLIK LOVERS

[Tin tức] PROMO ĐẦU TIÊN CỦA ANIME MA CÀ RỒNG DIABOLIK LOVERS

[flickr id=”9077174404″ thumbnail=”original” overlay=”false” size=”small” group=”” align=”none”]

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ drama CD và PSP game vampire Diabolik Lovers của Rejet đã trình chiếu promo video đầu tiên vào thứ 2. Video bao gồm “Mayonaka no Kyōen (Midnight Pleasure),” ca khúc opening từ game gốc.

httpv://youtu.be/z2rqYEBtwC4

Câu chuyện xoay quanh sáu anh em vampire tàn bạo nhà Sakamaki. Yui Komori là một cô gái có suy nghĩ tích cực, nhưng đang gặp rắc rối do nhìn thấy các linh hồn. Trong năm thứ hai trung học, do công việc của cha nên cô chuyển đến một trường mới – một trường học ban đêm cho các ca sĩ và người nổi tiếng. Có tin đồn rằng ma cà rồng đang trốn trong lốt sinh viên. Trớ trêu là Yui lại ph ải sống cùng anh em nhà Sakamaki.

Shinobu Tagashira (thiết kế nhân vật/đạo diễn chính phần hoạt họa D.C. ~Da Capo~, thiết kế nhân vật cho Is This a Zombie?), sẽ chỉ đạo sản xuất anime tại studio ZEXCS (D.C. ~Da Capo~, Flowers of Evil, Say, “I Love You”). Yuuko Yahiro (B Gata H Kei – Yamada’s First Time) sẽ chuyển thể các thiết kế ban đầu của Satoi sang hoạt hình, và Seiko Nagatsu (Futari ưa Precure Splash Star, Mokke) chịu trách nhiệm kịch bản. Yuuki Hayashi (Robotics;Notes, Blood Lad) sẽ sáng tác nhạc.

Dàn cast ban đầu của game sẽ quay về với anime chuyển thể này:
• Hikaru Midorikawa: Ayato Sakamaki
• Yuuki Kaji: Kanato Sakamaki
• Daisuke Hirakawa: Raito Sakamaki
• Kousuke Toriumi: Shū Sakamaki
• Katsuyuki Konishi: Reiji Sakamaki
• Takashi Kondo: Subaru Sakamaki

[Kayumi]