Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Japan » Akihabara » Tòa Nhà Radio Kaikan Chính Thức Trở Lại Sau 3 Năm Thi Công

Tòa Nhà Radio Kaikan Chính Thức Trở Lại Sau 3 Năm Thi Công

102

Từ năm 1953, Radio Kaikan đã được xây lên và trở thành một trong địa điểm nổi tiếng nhất ở Akihabara.
Vào năm 2011, tòa nhà bị tháo dỡ để đảm bảo an toàn trong trường hợp có động đất. Và 3 năm sau đó, nơi đây đã được xây lại.
Vào ngày 20 tháng 7 năm 2014 vừa, toà nhà biểu tượng của Akihabara này đã chính thức được mở cửa trở lại.

105

Tòa nhà có thể tìm thấy ở ngay bên phải ga Akihabara, và là một trong những trung tâm mua sắm đầu tiên bạn nên ghé tới khi dừng chân ở nơi được mệnh danh là thiên đường của các otaku trên thế giới, Akihabara.

Toà nhà có 1 màn hình quảng cáo khá lớn.

106

Những hàng người dài đang đứng chờ với mong muốn được chứng kiến biểu tượng của Akihabara quay trở lại, cùng rất nhiều hoa chúc mừng được gửi đến.

109

Nổi bật với 30 cửa hàng, Radio Kaikan mới này đã được nâng cấp với 10 tầng nhằm phục vụ cho các fan anime cũng như khách hàng khác.

Tầng 1 bao gồm phòng khám mắt, cửa hàng bán thẻ bài, cửa hàng sách,… Trong ngày đầu mở cửa, những nhân vật trong anime “Girls und Panzer” được chọn làm tâm điểm trên ô cửa kính của các cửa hàng.


Tầng 2 là nơi tập trung các cửa hàng điện tử và figure, trong khi đó tầng 3 lại là nơi dành riêng cho cửa hàng sách K Books. Từ tầng 4 tới tầng 9 tập hợp các cửa hàng bán sản phẩm anime, búp bê, figure và thẻ bài.

Tầng 10 được dành riêng cho sự kiện khai trương, là nơi trưng bày thẻ bài của công ty game Bushiroad.

180

Ở đây còn có một nhà hàng tên Ginza Lion nằm ở tầng trệt.
189
190

[Falan]