Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Touken Ranbu Sẽ Được Chuyển Thể Thành 2 Vở Kịch

Touken Ranbu Sẽ Được Chuyển Thể Thành 2 Vở Kịch

Mới đây, nhà phát hành game Nhật Bản DMM vừa tiết lộ một tin tức đáng chú ý. Theo đó, hãng Marvelous và Nelke Planning sẽ chính thức cho ra mắt hai vở kịch được chuyển thể từ trò chơi nổi tiếng mang tên Touken Ranbu.

Được biết, Marvelous (nhạc kịch Yowamushi Pedal) sẽ phát hành phiên bản kịch nói. Trong khi Nelke Planning (The Prince of Tennis, nhạc kịch Vampire Knight) sẽ bắt tay cho ra mắt phiên bản nhạc kịch. Ngoài ra, thông tin chi tiết về hai vở kịch sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Touken Ranbu (Đao kiếm loạn vũ) là một game online nhập vai chơi trên web DMM, được phát triển bởi DMM và Nitro+. Tại đó, người chơi sẽ vào vai Saniwa, mang trong mình ý nguyện của thần linh, có thể thổi hồn vào các vật vô tri vô giác, thậm chí là các thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử, tạo ra một đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ đánh bại các thế lực thù địch đang hoành hành.

tourabusmall_by_xin_yii-d8n1q1a

Game Touken Ranbu (Đao kiếm loạn vũ) ra mắt đã được một năm và thu hút hơn một triệu người chơi. Ngoài ra, bộ sưu tập các “kiếm trai” với đội hình kiếm toàn các chàng trai cá tính, tạo hình xinh đẹp cũng đã giành được sự chú ý bởi một số lượng lớn game thủ là nữ.

Trước đó, số tháng 7 của tạp chí nguyệt san Bushiroad cũng đã tiết lộ rằng Touken Ranbu sẽ cho ra mắt một tuyển tập manga bốn ô, được minh họa bởi họa sĩ Kikuyarou. Bên cạnh đó, truyện sẽ bắt đầu được đăng trên số tháng 8 của tạp chí, ra mắt vào ngày 8 tháng 7 sắp tới.

[Hân]