Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Trailer Đầu Tiên Của Utawarerumono: False Mask Chính Thức Ra Mắt

Trailer Đầu Tiên Của Utawarerumono: False Mask Chính Thức Ra Mắt

utawarerumono-207-wide1050
Tựa game tiếp theo của Utawarerumono đã được tiết lộ vào tháng 4 vừa rồi với tên Utawarerumono: False Mask. Nhưng từ đó đến nay, vẫn chưa có bất kì thông tin hay hình ảnh chính thức nào của game được công bố.
Và để người hâm mộ không bị hụt hẫng, mới đây Aquaplus đã tung ra trailer đầu tiên cho phần tiếp theo của tựa visual novel RPG hấp dẫn này.

Nội dung sơ lược:

Utawarerumono xoay quanh nhân vật chính mang tên Hakuoro – người luôn đeo một chiếc mặt nạ không thể nào gỡ ra được.
Anh đã được tìm thấy và chăm sóc bởi 2 chị em Eruru và Aruru cùng bà Tusukuru khi đang bị thương nặng và trong trạng thái mất trí nhớ.
Cuộc sống tĩnh dưỡng của Hakuoro diễn ra khá yên bình, cho tới khi anh nhận ra ngôi làng mà anh đang cư ngụ cùng nhiều nơi khác đang chịu sự thống trị của bọn tham quan vô lại. Thế là Hakuoro bắt đầu cuộc hành trình đi tìm hoà bình cho muôn dân cùng thân thế của chính mình.

Phần đầu tiên của tựa game Utawarerumono do Aquaplus phát hành vào năm 2002 đã được chuyển thể thành manga và anime. Utawarerumono bản PC từng lọt vào top 50 tựa bishoujo games bán chạy nhất hàng tháng và phiên bản PlayStation bán được hơn 82,000 trong 4 ngày. Utawarerumono cũng từng đứng thứ 15 trong danh sách những tựa bishoujo game thú vị nhất do độc giả bình chọn vào năm 2007.

Dự kiến Utawarerumono: False Mask sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, and PS Vita vào ngày 24 tháng 9 tới tại Nhật.

[Yuzuru]