Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Japan » Trên Những Chuyến Tàu Tình Yêu Tại Nhật Bản

Trên Những Chuyến Tàu Tình Yêu Tại Nhật Bản

Những chuyến tàu đặc biệt này sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 1 tháng 2, tức là khởi điểm của tháng tình yêu, đến ngày 14/3, tức là ngày Valentine trắng tại Nhật Bản – đây là ngày những chàng trai được tặng socola sẽ tặng lại các cô gái như lời hồi âm và cảm ơn.

Các toa tàu sẽ được trang hoàng lại khi một số tay vịn thông thường sẽ được thay thế bằng tay vịn hình trái tim màu đỏ. Và để thêm phần ấn tượng, tại các góc của toa tàu những bộ ghế sẽ được trang trí với hình chấm bi trái tim.

CaHYfIjUAAAEB3Z
lt-1

Với những tuyến chính chạy trong và xung quanh Tokyo, toa tàu này chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho các cặp đôi nhân ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, công ty Keikyu cũng không có ý định bỏ rơi những người độc thân. Họ cho biết những chiếc ghế hay tay vịn này không phải chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân mà còn dành cho gia đình hoặc những người cô đơn đang muốn tìm một nửa cho mình sẽ gặp được nhau khi ngồi vào những chiếc ghế này.

Poster quảng cáo sự kiện chuyến tàu tình yêu của Keikyu.

Poster quảng cáo sự kiện chuyến tàu tình yêu của Keikyu.

Bên cạnh đó, công ty tàu điện này cũng muốn phát huy tinh thần Valentine thật sự theo cách nghĩ người Nhật. Trên trang web chính thức của những chuyến tàu tình yêu này, Keikyu khuyến khích những những người ngồi vào các chiếc ghế đặt biệt đó không chỉ dành tình cảm cho người yêu của mình mà cũng hãy trân trọng tình cảm của bạn bè và những thành viên trong gia đình nhiều hơn. Công ty cũng tổ chức một cuộc thi viết cảm xúc của hành khách với những người họ yêu thương, người thắng cuộc sẽ nhận được những khuyến mãi giảm giá vé và một hộp socola như hình bên dưới.

lt-2

Keikyu là một công ty tàu điện tư nhân bắt đầu hoạt động từ năm 1948 tại Nhật Bản với các chuyến tàu đi từ Tokyo đến Kawasaki, Yokohama, Yokosuka và một nhà ga khác tại bán đảo Miura, quận Kanagawa. Tại Nhật Bản, cuộc sống rất bận rộn và những người Nhật có xu hướng căng thẳng, ít bộc lộ cảm xúc của mình. Một trong những nơi có thể dễ dàng thấy được không khí đó chính là những chuyến tàu điện vốn rất đông đúc và chen chúc trong những giờ cao điểm. Chính vì thế, sáng kiến những chuyến tàu tình yêu này của Keikyu quả thật là một giải pháp thú vị nhằm giảm bớt căng thẳng và khuyến khích khách hàng của mình bày tỏ nhiều cảm xúc và quan tâm tới những người xung quanh hơn.