Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Tựa Game Final Fantasy Type-0 HD Đạt Mốc Một Triệu Bản

Tựa Game Final Fantasy Type-0 HD Đạt Mốc Một Triệu Bản

2725684-image-for-last-final-fantasy-type-0-hd-trailer-released
Mới đây, Square Enix – nhà phát triển của dòng game Final Fantasy đã thông báo rằng một triệu bản của tựa game Final Fantasy Type-0 HD đã được phát hành trên toàn thế giới. Kèm theo thông báo được đăng trên Twitter là một tấm ảnh như lời cảm ơn gửi đến những người hâm mộ.

060df4b7c25646278282dbca95ebd6ff

Tuy cùng một kiểu thế giới như loạt game về Fabula Nova Crystallis: Final Fantasy (Final Fantasy XIII, Final Fantasy XV), thế nhưng cốt truyện của Final Fantasy Type-0 HD lại vô cùng đen tối và đầy bi kịch, không hề giống với bất kỳ bản game Final Fantasy nào khác. Sự bất ổn trong thế giới Final Fantasy Type-0 xảy đến khi tướng Cid Aulstyne thống lĩnh quân đội Militesi Empire bất ngờ tấn công vương quốc Dominion of Rubrum.

final-fantasy-type-0-hd-5-1920x830_c

Cốt truyện của game sẽ tập trung về một lớp học đặc biệt mang tên Class Zero, nơi tập trung 14 học sinh ưu tú nhất trong một ngôi trường chuyên đào tạo phép thuật của nước Rubrum. Cũng chính tại đây, người chơi sẽ dành nhiều thời gian để khám phá thế giới cũng như dàn nhân vật trong Final Fantasy Type-0 HD qua các đoạn đối thoại, tìm kiếm tư liệu, hay thông qua những câu chuyện riêng về quá khứ của các thành viên trong Class Zero.

finalfantasytype-0hd2wallpaper

Khi Final Fantasy Type-0 HD được phát hành, một bản chơi thử độc quyền của Final Fantasy XV đã được đính kèm với game, mang tên Final Fantasy XV: Episode Duscae. Đây cũng là một trong những lý do góp phần tạo nên thành công của Final Fantasy Type-0 HD.

Final Fantasy Type-0 HD vừa được phát hành vào ngày 19 tháng 3 tại Nhật trên hệ máy PS4 và Xbox one với giá 6,800 Yên (~1.200.000 VND)

[Dương]