Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Tựa game Infinite Stratos 2: Love and Purge Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng 9 Tới?

Tựa game Infinite Stratos 2: Love and Purge Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng 9 Tới?

IS-2-Love-and-Purge-720x405
Tựa light novel (tiểu thuyết) Infinite Stratos kể về một anh chàng bị buộc phải vào ngôi trường toàn nữ sinh do vô tình lái được cỗ máy vốn chỉ dành riêng cho phái nữ khiến bao người nghen tị, trước đó đã được chuyển thể thành 1 tựa game mang tên Infinite Stratos 2: Ignition Hearts trên hệ máy PS Vita và thu hút được khá nhiều sự chú ý. Sắp tới, tựa game này trở lại trên hệ máy PS Vita và PS3 với tên gọi Infinite Stratos 2: Love and Purge.
Mặc dù các thông tin ban đầu đã đề cập rằng game sẽ được ra mắt vào tháng 7, nhưng theo 1 tờ tạp chí game của Nhật mới được cập nhật gần đây thì tựa game phải đến ngày 3 tháng 9 mới chính thức được ra mắt.

Love and Purge lấy bối cảnh vài ngày sau chương “World Purge” và người chơi sẽ có cơ hội phát triển những mối quan hệ với các nữ nhân vật trong vai Ichika Orimura. Braveheart Points dành được qua việc người chơi dành thời gian trò chuyện với nhân vật nữ cũng như những đoạn hội thoại tương tác sẽ mở ra những kết thúc khác nhau tùy thuộc vào tổng số điểm cuối cùng đạt được.

Infinite Stratos 2: Love and Purge1

Infinite Stratos 2: Love and Purge2

Infinite Stratos 2: Love and Purge3

[Yuzuru]