Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » Tựa Game Project X Zone 2 Sẽ Ra Mắt Tại Nhật Vào Tháng 12 Tới

Tựa Game Project X Zone 2 Sẽ Ra Mắt Tại Nhật Vào Tháng 12 Tới

tumblr_m6lgl8bD8k1rye1gyo1_1280
Số tạp chí Famitsu ra tuần này đã đăng tin công bố ngày phát hành của tựa game Project X Zone 2.

Tựa game chiến thuật-RPG với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng trong game như Tekken, Tales of Vesperia, God Eater, Devil May Cry, Megaman X, Resident Evil do Bandai Namco sản xuất sẽ được phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS tại Nhật vào ngày 12 tháng 12 tới với phiên bản thường cùng bản giới hạn.

PxZ_0025_Layer25_thumb

Phiên bản giới hạn “Original Game Sound Edition” sẽ được bán với giá 9,980 yên (~2 triệu VNĐ). Phiên bản này sẽ đi kèm với theme 3DS kỉ niệm 10 năm của Namco X Capcom đặc biệt, một DLC “Valkyrie no Boken: Toki no Kagi Densetsu with Xiaomu” và được nghe hơn 60 bài nhạc từ tựa game Project X Zone khi chơi phần 2.

Những ai may mắn sở hữu Project X Zone 2 vào thời điểm game mới phát hành sẽ có cơ hội nhận được được bản đồ thách đấu có tên The Girl from 10 Years Ago, và nhận được “Black Hot Pants” nếu hoàn thành bản đồ này. Những ẩn bản đầu cũng sẽ nhận được 1 theme 3DS đặc biệt.
main_img
Bandai Namco cho biết, phiên bản Project X Zone đầu tiên bán được hơn 400,000 bản đã khiến họ đặt kì vọng vào phiên bản tiếp theo này sẽ vượt qua người tiền nhiệm.

[Yuzuru]