Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Games » Ứng Dụng “Wake Me Up, Asuna” Đã Có Phiên Bản Quốc Tế

Ứng Dụng “Wake Me Up, Asuna” Đã Có Phiên Bản Quốc Tế

Thử tưởng tượng những buổi sáng lạnh lẽo lười nhác, chỉ muốn chui rúc trong chăn của bạn sẽ được giọng nói ngọt ngào, đáng yêu của cô nàng Asuna đến từ thế giới Sword Art Online làm cho trở nên ấm áp. Ứng dụng “Wake Me Up, Asuna” được phát hành tại Nhật Bản với đúng chất giọng của seiyuu Tomatsu Haruka, người đã lồng tiếng cho nhân vật Asuna. Bạn đã từng rất ganh tị với các fan Nhật khi được sử dụng ứng dụng này từ rất sớm? Giờ đây không cần nữa rồi, vì bạn sẽ tự sở hữu Asuna cho riêng mình. Ứng dụng “Wake Me Up, Asuna” phiên bản quốc tế đã có trên Google Play. Chỉ cần download và cô nàng sẽ trở thành quản lí riêng của bạn.

Wake Me Up, Asuna

Ứng dụng “Wake Me Up, Asuna” trên Google Play

Dưới đây là đoạn giới thiệu về ứng dụng này trên Google Play:

“Wake Me Up, Asuna” là một ứng dụng công nghệ cao nổi tiếng với nhân vật Asuna đến từ thế giới Sword Art Online, người sẽ đánh thức bạn vào mỗi sáng, nói cho bạn nghe về thời tiết, dự báo và nhắc nhở bạn về lịch trình của mình trong ngày (giống như một người vợ vậy). Ứng dụng này sử dụng rất nhiều công nghệ khác nhau, như công nghệ tương tác của Sony, công nghệ tổng hợp âm thanh mới nhất, công nghệ đồ họa,… mang những nhân vật anime đến gần với thế giới thực nhất.

Wake Me Up, Asuna

Ứng dụng “Wake Me Up, Asuna” trên Google Play

Được giọng nói ngọt ngào của Asuna đánh thức, được cô ấy nhắc nhở vứt rác, chọn quần áo,… “Wake Me Up, Asuna” sẽ làm cho buổi sáng của bạn trở nên sống động. “Đi cẩn thận và một ngày tốt lành nhé!”, những lời nói ngọt ngào của Asuna chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng ấm áp.
Asuna chỉ nói tiếng Nhật, hỗ trợ tiếng Anh cần phải nâng cấp riêng.

Wake Me Up, Asuna

Ứng dụng “Wake Me Up, Asuna”

Những điểm đặc biệt của ứng dụng: Sử dụng dữ liệu giọng nói thu âm từ seiyuu của Asuna nên ứng dụng này sẽ tái diễn cách chân thực nhất nhân vật này. Bạn có thể nói chuyện với nhân vật nhờ công nghệ tương tác hiện đại, và sẽ nhận được những câu trả lời từ Asuna với một số câu hỏi nhất định đã được cài đặt sẵn. Đồ họa hoạt hình sống động, từ cử chỉ hành động cho đến khẩu hình miệng đều được chăm chút rất kĩ lưỡng. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật của mình. Cửa hàng trang phục đang được cập nhật.

Asuna, một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất những năm vừa qua, nếu bạn là fan của cô nàng thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng “Wake Me Up, Asuna” phiên bản quốc tế này.