Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Gaming » [Video] Những Video Mới Của Lightning Returns: Final Fantaxy XIII Cho Biết Thêm Về Trang Phục Và Thế Giới Trong Game

[Video] Những Video Mới Của Lightning Returns: Final Fantaxy XIII Cho Biết Thêm Về Trang Phục Và Thế Giới Trong Game

[flickr id=”9753900536″ thumbnail=”medium” overlay=”true” size=”small” group=”” align=”center”]

Channel Youtube chính thức của hãng Square Enix tại Nhật Bản đã công bố 3 đoạn video promo mới của tựa game PlayStation 3, Lightning Returns: Final Fantaxy XIII. Video đầu tiên giới thiệu người xem đến những bộ trang phục mới Lightning. Video thứ hai là một phần của video giới thiệu thế giới của Final Fantasy XIII, cho chúng ta hiểu rõ thêm về môi trường “ark” trong game. Video cuối cùng là một bộ phim ngắn “tóm tắt” lý lịch của nhân Hope trong Final Fantasy XIII.

Bộ sưu tập trang phục cho nhân vật:

http://youtu.be/urDHSCHU6S0

Video giới thiệu thế giới Final Fantasy XIII:

Video tóm tắt: Hope:

http://youtu.be/qJQl2XqjjHo

Những video giới thiệu về thế giới khác nhau trong Final Fantasy bao gồm: Luxerion, Yusnaan, The Dead Dunes, và The Wildlands:

http://youtu.be/JTBFJWiUvNk

http://youtu.be/XIeuXFzJCWA

http://youtu.be/nXLjL3Y1OKs

Lightning Returns: Final Fantasy XIII sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10. Tựa game này sẽ đến nước Mỹ vào ngày 11 tháng 2 năm 2014 và Châu Âu vào ngày 14 tháng 2 năm 2014. Những ai đặt trước game này tại Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ mở được bộ trang phục, vòng tay và thanh kiếm Buster cho Lightning.

Tựa game này sẽ nói về chương cuối cùng trong cốt truyện của Final Fantasy XIII. Nó sẽ xoay quanh mười ba ngày còn lại trước khi Thế giới bị huỷ diệt và người chơi sẽ phải cứu lấy nhân loại trong mười ba ngày và mười ba đêm.

[Jason]