Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Figure - Doll » Xuất Hiện Bản Sao “Trò Chơi Ngàn Năm” Trong Yu-Gi-Oh! Làm Từ Vàng Nguyên Chất

Xuất Hiện Bản Sao “Trò Chơi Ngàn Năm” Trong Yu-Gi-Oh! Làm Từ Vàng Nguyên Chất

Để chào mừng movie Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions dự kiến ra rạp vào năm sau, Jump Festa 2016 sẽ trưng bày một bản sao bằng vàng nguyên chất dựa trên bảo vật “Trò Chơi Ngàn Năm” của Mutou Yugi. Để tái tạo lại món đồ Ai Cập huyền bí mà Yugi thường dùng để giao tiếp với Yugi Yami này, nhà sản xuất đã phải dùng tới hơn 2.546 kg vàng nguyên chất trị giá tới 25 triệu yên (~ 4.5 tỷ VND). Bản sao “Trò Chơi Ngàn Năm” bằng vàng sẽ được trưng bày tại sự kiện vào ngày 19 tháng 12 tới đây.

puzzle

Bên cạnh đó, anime điện ảnh Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sẽ được ra rạp vào ngày 23 tháng 04 năm sau nhân kỷ niệm 20 năm của thương hiệu này. Đồng thời các vé đặt trước cũng nhận được một lá bài “Blue Eyes Alternative White Dragon”.

yu-gi-oh-tsuki-anime

Ban đầu là một manga tiếng Nhật được sáng tác bởi Takahashi Kazuki, Yu☆Gi☆Oh! (遊☆戯☆王, ゆうぎおう) đã được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game. Bộ truyện tập trung chủ yếu vào một trò chơi thẻ bài hư cấu gọi là Duel Monster, trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để đấu (duel) với nhau bằng các quái thú (Monster) giả lập. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trò chơi ngoài đời thực dựa trên Duel Monster.

Sự kiện Jump Festa 2016 quả là một cơ hội tuyệt vời dành cho các fan của series Yu-Gi-Oh! và những ai yêu thích “Trò Chơi Ngàn Năm”- món bảo vật Ai Cập cổ đại để chiêm ngưỡng món đồ này với phiên bản vàng nguyên chất.